BÀI VIẾT CUỐI NĂM

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 2/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Thật sự là gần đây áp lực công việc đã lấy hết máu me của mình , không tham gia hết vài lần TẮT ĐiỆN, không còn chút sức lực để mà nghĩ, để mà viết .

  Còn vài giờ nữa chúng ta đón năm mới của Tây rồi . Mình cũng đang ở Tây, thôi thì dùng một câu tiếng Tây cho nó Tây luôn thể :

  HAPPY NEW YEAR !!!

  Các thành viên ngôi nhà xanh yêu quý !

  Tản mạn đôi dòng mình xin chia sẻ vài ý nghĩ của mình về ngôi nhà xanh của chúng ta .

  - Đầu tiên là chấp nhận lời mời kết bạn . Sự chấp nhận như một sự mặc định hễ là bạn bè chung thấp thoáng bóng áo xanh là xác nhận ngay .

  - Tiếp theo là sự chia sẻ và kết nối , chỉ cần thấy thông tin thành viên này cần là sẵn sàng kết nối thành viên có ngay. Sự lan tỏa ấy hết sức vô tư, hết sức chân tình. Trong sự lan tỏa đó cũng đã kết nối có hiệu quả cho nhiều "đôi lứa".

  Chúng ta những người được hưởng những giá trị đó còn chần chừ gì mà không nói lời cảm ơn Ông Tơ - Bà Nguyệt là anh Long và chị Yaly ? Cảm ơn anh chị thật nhiều !!!

  - Giá trị kiến thức của những lần offline : Trong vòng một buổi chia sẻ mà phải truyền tải một lượng kiến thức nhiều như vậy thật không phải chuyện dễ . So sánh với những lần tham gia nơi khác mình mới thấy anh Long đã diễn thật như thế nào .

  Còn nhiều nữa, nhưng thôi để các bạn tự cảm nhận theo cách riêng của mình .

  Từ thực tế những gì mình đã trãi qua trong cũng như ngoài ngôi nhà xanh mình gửi đến các bạn vài lời chân tình như sau :

  - Đã là thành viên chung một ngôi nhà , đã gửi lời mời nhau kết bạn thì hãy tôn trọng lời mời hoặc tôn trọng sự xác nhận lời mời . Hãy là những người bạn tốt, chân tình và tử tế với nhau . Không nên lợi dụng , không nói xấu sau lưng, không nên tạo sóng ngầm bằng inb .

  - Các bạn khởi nghiệp hãy bắt đầu từ sự căn cơ nhất . Hãy sống thật, làm thật và hiểu biết thật . Tạo đường tiến thì cũng nên thiết kể một điểm dừng , thậm chí là một đường lui an toàn . Vì núi cao ắt có núi cao hơn . Con đường lập nghiệp không rãi đầy hoa đâu các bạn , gập ghềnh lắm .

  - Yếu tố cũng không kém phần quan trọng là : KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN . Hãy yêu Thầy và không phản Thầy các bạn nhé !

  Love all !

  Ký tên : Thím Mười
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người