Bài trừ lùa gà kiếm tiền online!

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 25/8/22.

 1. Dạo này mình thấy tình trạng “lùa gà” có vẻ tràn lan khắp nơi rồi nhỉ! Từ những lĩnh vực đã cũ đã quen bài như đa cấp, forex, chứng khoán, thì nay còn nổ lên lùa gà khoá học. Cũng là một dạng thức giống nhau của những kẻ có ý đồ.
  [​IMG]

  Bài này mình đăng lên nhằm mục đích cảnh tỉnh các bạn trẻ, hãy khôn ngoan và tỉnh táo hơn, tránh để bị làm con mồi dắt mũi. Còn với những kẻ đã có ý đồ đi “lùa gà” thì họ đã gạt bỏ lương tâm đạo đức của mình rồi, chẳng dễ dàng gì đi khuyên nhủ những kẻ không dùng lương tâm soi xét hành động.
  Đen Vâu có câu hát rất hay trong bài “ Ai muốn nghe không?”
  “Ai cũng nghĩ mình thật to tát, đến khi đời cho cái tát to”
  “Từng là con cá nhỏ, rồi trở thành một miếng mồi ngon”
  Vì vậy nếu hôm nay bạn đang là con cá nhỏ thì phải biết dè chừng và tỉnh táo kẻo bạn sẽ thành miếng mồi ngon trước khi trở thành con cá lớn như bạn đang hừng hực khao khát.
  Những kẻ đi lùa gà thường dùng những chiêu thức như sau:
  • Thường đưa ra những mức thu nhập khủng trong nghề, mục đích cũng là để dụ dỗ những con gà thấy món tiền trước mắt mà nổi lòng tham muốn lao vào. Những khẩu hiệu như “Bán hàng hoa hồng 100 triệu rảnh ngồi làm, tự do công việc tự do tài chính”. “ Làm coaching thu nhập lên tới 5000$/ ngày, vừa có mức thu nhập cao ổn định vừa giúp đời giúp người”. “ Đừng bỏ lỡ cơ hội tự do tài chính ngày mai nếu hôm nay không tham gia chứng khoán”. Vô vàn những câu nói nghe rất thuyết phục và béo bở được hô hào.
  • Một đội ngũ tay chân giúp seeding định hướng đám đông, giúp tăng tương tác. Tất nhiên những kẻ đã có mục đích lùa gà thì thường tự bày sẵn hoặc có một nhóm một tập thể hỗ trợ nhau trong công tác lùa gà của chúng.
  • Những kẻ lùa gà nắm bắt rõ tâm lý đối tượng chúng hướng tới. Nếu bạn là một người muốn giàu nhanh mà lại nhàn nhã tự do thì bạn rất dễ trở thành đối tượng của chúng.
  Trong cộng đồng này mình muốn tập trung vào “lùa gà khoá học”. Kẻ đi lùa gà cũng áp dụng những chiêu thức cũ như đưa ra mức thu nhập khủng trong nghề, phóng đại mức thu nhập họ đang đạt được lên gấp chục thậm chí gấp trăm lần. Hoặc phóng đại kết quả có được sau khoá học, chẳng hạn như học xong sẽ thành chuyên gia, học xong cam kết có việc làm, học xong khoá học là sẽ thành người viết hay nói giỏi. Mục đích để những con gà nhẹ dạ cả tin lao vào đăng kí khoá học của chính chúng hoặc những khoá học mà chúng đang chạy Affiliate.
  Nhiều bạn vì thấy các khoá học có vẻ hấp dẫn mà xao nhãng công việc đang làm, mục tiêu dang theo đuổi để đi theo. Có bạn còn bỏ việc rồi lao vào để mong một ngày trở thành chuyên gia lắm tiền nhiều của. Tới khi các bạn học xong thì vỡ lẽ “đời không như là mơ, những kẻ lùa gà lại trở nên thờ ơ”.
  Các bạn trẻ ơi! Trên đời này không có thứ gì là dễ dàng có được nếu bạn không cho đi giá trị, hãy học hỏi rèn luyện bản thân mỗi ngày, kiên trì chăm chỉ để có được thành quả và cũng đừng quá vội vàng muốn thành công sớm muốn giàu có nhanh chóng. Chính vì những cái tham lam đó biến bạn dễ dàng trở thành con gà trong mắt những kẻ đi săn.
  Nói đi thì cũng phải nói lại, rõ ràng vẫn có rất nhiều khoá học bổ ích và đáng đồng tiền để các bạn dầu tư. Việc lựa chọn là của các bạn, nếu đi theo người có tâm có tầm thì các bạn sẽ ít nhất không nhận về cái kết đắng. Chọn thầy mà học, chọn khoá học mà theo các bạn nhé!
  Chúc bạn bình an trong thời đại đầy cạm bẫy số!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...