Bài thuốc chữa khỏi bệnh viêm đại tràng của người Dân tộc

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi minhbzz, 26/12/17.

 1. minhbzz

  minhbzz New Member

  Bài thuốc cứu tinh của bệnh Viêm Đại Tràng cấp & mãn tính

  Bác sĩ Hoàng Sầm-viện trưởng viện y học bản địa Việt Nam, phó chủ tịch trung ương hội Nam y Việt Nam, có chia sẻ rằng: đó là bài thuốc của người dân tộc tặng cho ông từ năm 1991 trong một lần ông lên Bắc Kạn (tỉnh Bắc Thái cũ) công tác. Năm đó, đoàn giáo viên của trường Đại học y Thái Nguyên lên vùng cao công tác. Trong đoàn có một thầy giáo bị VIÊM ĐẠI TRÀNG nên khi ăn đồ lạ vào bị đau bụng đi ngoài. Thầy giáo La Văn Ngâm (nguyên là trưởng ty giáo dục Bắc Thái – giáo viên cấp II của tổng bí thư Nông Đức Mạnh) đào củ Ngải tiên giã lấy nước cho ông uống: Liều đầu tiên, người bệnh thấy giảm số lần đi ngoài, phân không còn lầy nhầy bọt. uống liền sau 2 ngày thấy không còn đau bụng, phân đã vào khuôn.

  Từ đó bài thuốc Củ ngải tiên được Bác sĩ Hoàng Sầm nghiên áp dụng điều trị cho bệnh nhân bị Viêm Đại Tràng cấp và mãn tính tại Viện Y học bản địa Việt Nam. Các triệu chứng như: đau bụng, trướng bụng đầy hơi, đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát được cải thiện rất rõ sau 3 tuần, người bệnh ăn uống bình thường không kiêng khem như lúc bị bệnh.
  [​IMG]
  Không dừng lại ở cải thiện triệu chứng, Bác sĩ đã nghiên cứu và thử nghiệm sự kết hợp giữa dịch chiết Củ Ngải tiên với Ý Dĩ, Hoài Sơn thì hầu hết các người bệnh đã điều trị tại viện đã không bị tái phát Viêm Đại Tràng sau nhiều năm. Giải thích về điều này Bác sĩ Hoàng Sầm cho biết: với sự kết hợp trên giúp tăng hiệp đồng tác dụng cải thiện nhanh triệu chứng viêm: Đau bụng, đi ngoài phân lỏng nát, trướng bụng đầy hơi, bụng ọc ạch thì TỐI ƯU NHẤT là phục hồi, làm lành niêm mạc đại tràng, tăng cường sức miễn dịch đại tràng, khôi phục hệ vi khuẩn có ích để BỆNH KHÔNG TÁI PHÁT.

  Hiện nay để thuận tiện cho người bệnh, bài thuốc của Bác sĩ Hoàng sầm được bào chế thành viên nén Phương Đông Đại Tràng.

  Chia sẻ của người bệnh VIÊM ĐẠI TRÀNG CẤP TÍNH sau 1 tuần sử dụng PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG.

  Chị Hằng, phường Bình Thạnh, quận 7, thành phố HCM bị viêm đại tràng cấp tính, đau bụng, đi ngoài ngày 4-5 lần, phân lỏng. Đặc biệt là ăn chút đồ tanh, dầu mỡ, hay nhiều rau một chút là các triệu chứng lại bùng phát, ôm bụng đi ngoài ngay. Cũng uống các loại thuốc về cầm tiêu chảy: Loperamide, men vi sinh… nhưng triệu bụng cứ đau lâm râm, lúc thì anh ách căng cứng rất khó chịu.

  Tình trạng mới kéo dài 2 tuần mà chị đã thấy đuối lắm rồi, ăn không được lại mất ngủ khiến chị sút cân và cũng không tập trung làm việc được. Đọc bài viết về thầy giáo ở Thái Nguyên, viêm đại tràng cấp tính của thầy uống 1 hộp là đã khỏi, bệnh 5 năm không tái phát, chị gọi ngay lên tổng đài tư vấn, chỉ mong là đúng bệnh của mình.
  [​IMG]
  Sau khi được Dược sĩ tư vấn: với viêm đại tràng cấp tính, sau 3 hộp tình trạng đau bụng, đi ngoài biến mất, tuy nhiên vẫn cần dùng đủ 1 tháng để niêm mạc đại tràng được phục hồi, tăng cường miễn dịch niêm mạc đại tràng, phòng tránh bệnh tái phát. Chị hỏi rất kỹ về trụ sở công ty sản xuất và phân phối, sợ nhất là không có xuất xứ rõ ràng. An tâm, tin tưởng chị đặt luôn 1 tháng (5 hộp) về dùng. Chị còn nói đùa “chị vốn gốc sống ở Hà Nội sau mới vào Nam làm việc được 3 năm. Tháng 12 chị có về thăm nhà, không khỏi bệnh chị đến tận công ty tìm em bắt đền”.

  Sau uống đủ liệu trình Phương Đông Đại Tràng chị hồ hởi chia sẻ: thật ra sau 1 hộp không còn đau bụng, số lần đi ngoài giảm xuống 1-2 lần, phân vẫn còn nát, chưa biết bệnh có khỏi hoàn toàn không nên chị không gọi lên tổng đài. Uống hết 3 hộp thậm chí chị còn ăn được đồ tanh mà bụng vẫn êm, không đau không đi ngoài – một tín hiệu khiến chị rất có niềm tin là bệnh khỏi hẳn. Chị kiên trì dùng hết 5 hộp như tư vấn các triệu chứng đã không còn. Chị vẫn ăn đồ tanh (cá biển) và các loại rau mà bụng vẫn không sao, như chưa từng bị bệnh, bây giờ đã là 4 tháng bệnh của chị không tái phát.

  Với bệnh Viêm Đại Tràng người bệnh dựa trên số năm mắc bệnh, cố gắng duy trì đủ liệu trình Phương Đông Đại Tràng để giúp phục hồi niêm mạc và tăng cường hệ miễn dịch tại chỗ thì khả năng bệnh không tái phát rất cao – Đây là kinh nghiệm chữa trị của Bác sĩ Hoàng Sầm tại Viện Y học Bản Đia.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. minhthanh2420

  minhthanh2420 Member

  khỏi hẵn không ban tư vấn mình nha , thank bạn nhiều
   

Chia sẻ SEO tới mọi người