Bác sĩ Khải - chuyên gia nâng mũi sụn bột

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhung, 5/9/19.

 1. Nhung

  Nhung New Member

  Nhắc đến Bác sĩ Khải, có lẽ ai cũng biết đó là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Khải, một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ(PTTM) và tạo hình nhiều năm kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Bác sĩ Nguyễn Đức Khải - chuyên gia PTTM và tạo hình

  Từng có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền PTTM hàng đầu như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Khải đã thực hiện hàng ngàn ca sửa mũi, độn cằm, và các dịch vụ làm đẹp khác thành công, nổi tiếng nhất là phương pháp nâng mũi sụn bột - "đặc trị" dành cho những trường hợp mũi ngắn, hếch, hoại tử, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng sụn nhân tạo...
  Với hiểu biết về phong thủy và tướng học, bác sĩ Khải luôn làm dáng mũi đẹp tự nhiên phù hợp nhất với gương mặt, nhiều khách hàng sau thời gian sửa mũi về cho biết chuyện tình cảm, công việc, sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

  Ngoài công việc bận rộn, bác sĩ Khải luôn dành thời gian và công sức cho công tác thiện nguyện, BS Khải là thành viên tích cực của tổ chức từ thiện phẫu thuật nụ cười toàn cầu Operation Smile, làm đẹp miễn phí cho hàng trăm em nhỏ không may bị dị tật sứt môi hở hàm ếch trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Bác sĩ gặp lại một em nhỏ từng được phẫu thuật trước đây

  "VỊ CỨU TINH CHO NHỮNG CA MŨI HỎNG"

  Nhiều chị em thực hiện PTTM ở những địa chỉ “KHÔNG GIẤY PHÉP” nên bị hoại tử đều đến Bác sĩ Khải sửa lại thành công, vì vậy BS còn được biết đến như là vị “cứu tinh” của nhiều khách hàng.

  Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp thì hãy tìm hiểu về vị bác sĩ mà mình sắp thực hiện nhé, các thông tin cần biết như giấy phép hành nghề, bằng cấp học vị của bác sĩ để tránh nhầm phải địa chỉ “CHUI” dẫn đến tiền mất tật mang.

  Hiện nay trên mạng có nhiều Bác sĩ Khải nên dễ gây nhầm lẫn, Bác sĩ Khải – giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người