BỊ HACK MẤT TÀI KHOẢN BUSINESS MANAGER FACEBOOK

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 31/10/17.

 1. Quá trình bị hack như sau:
  - Mình phát hiện có thiết bị lạ truy cập nick facebook của mình khoảng 12h trưa nay, đồng thời messenger hiện tin nhắn báo đã được kết nối với nick tên Thép Gia Long, dù không kết bạn. Lúc này mình lập tức thay đổi pass.
  - Liền sau đó, có mail thông báo từ Facebook là 1 tài khoản quảng cáo phụ của mình bị xóa khỏi Trình quản lý doanh nghiệp (tên DN là Adventure). Mà người xóa tài khoản phụ đó lại chính là mình???
  - Biết là bị hack nick nên mình vào Trình quản lý doanh nghiệp kiểm tra, thì thấy không còn tài khoản quảng cáo Business nữa, 2 fanpages cũng mất.
  [​IMG]
  Nhưng tài khoản quảng cáo cá nhân của mình đang chạy Ads lúc này lại xuất hiện thêm acc tên Thép Gia Long là quản trị viên, còn DN Adventure bị lấy mất trước đó (như trong hình dưới) với vai trò là đại lý tài khoản quảng cáo. Như vậy là có 2 acc quản trị cái tài khoản quảng cáo cá nhân và 1 trình quản lý doanh nghiệp. Mình chỉ xóa được acc Thép Gia Long.

  Rồi tài khoản quảng cáo cá nhân này bỗng nhiên liên tục tạo mới các chiến dịch với ngân sách 12 triệu/1 ngày, link đích về 1 fanpage sắt thép. Mình không thể nào xóa vai trò của Adventure khỏi TK quảng cáo cá nhân của mình, vì hình như TK đã bị gán vào DN Adventure. Chỉ còn biết cách cứ thấy chiến dịch tạo mới là xóa ngay.

  Hiện mình đã vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo và nhờ hỗ trợ từ FB để lấy lại tiền đã bị chạy "chùa". Mình không hiểu sao đã bảo mật rất kỹ tài khoản cá nhân mà vẫn bị truy cập lạ được.

  Xin hỏi là:
  1/ Có thể lấy lại fanpage đã mất được không?
  2/ Làm sao để xóa vai trò đại lý của Adventure trên TK quảng cáo cá nhân của mình?

  Cảm ơn mọi người trước ak!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...