Avatar loa phường!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 9/2/18.

 1. Tôi gọi những cái avatar của thành viên có thông tin sự kiện là những avatar "loa phường". Những chiếc "loa phường không âm thanh" này sẽ giúp cho nhiều người chưa biết có thể nhìn thấy thông tin hội thảo offline của Group mà đăng ký tham dự.

  Có những việc tuy rất nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa, rất dễ làm, và mang lại lợi ích lớn, nên chúng tôi vẫn miệt mài làm, với mong muốn đóng góp hiệu quả cho cộng đồng. Chúng tôi cũng không quan tâm có ai nhìn mình với ánh mắt giễu cợt hay kỳ cục. Thực tế là từ ngày dàn "loa phường" này hoạt động thường xuyên, các buổi hội thảo offline của Group ngày càng có nhiều người biết, và nhờ vậy, cũng ngày càng đông hơn.

  Lần này, offline đầu năm của Group PTDNV sẽ được tổ chức vào sáng Chủ nhật cuối cùng của tháng giêng âm lịch ăn chơi, nhằm ngày 11/3/2018. Bạn nào, không phân biệt vùng miền, quốc tịch, nơi cư trú, có ảnh đẹp của mình, thích xung phong làm "avatar loa phường" TẠM trong vài ngày, 1 tuần hoặc lâu hơn (tuỳ thích) để quảng bá giùm cho hội thảo của Group thì hãy thả ảnh của mình vào ngay phần bình luận dưới đây (của status này) nhé! Có một gã bao đồng rất dễ thương mang tên Đỗ Trung Xô sẽ tạo cho bạn một avatar thật đẹp, thật lung linh, mang nhiều màu sắc tử tế, và sẽ thả lại ngay để bạn tuỳ nghi sử dụng (có thể để làm kỉ niệm cũng được).

  Giúp lan toả nồi cơm Thạch Sanh tri thức đến cho mọi người bằng hành động nhỏ của các bạn sẽ để lại trong chúng tôi sự cảm kích lớn. Xin chân thành cảm ơn các bạn!

  Ảnh dưới là "avatar loa phường" của tôi, nhằm "cổ động" cho hội thảo offline 11/3.

  Long Nguyen Huu- Group PTDNV
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...