ẢO CŨNG NHƯ THẬT - BẠN PHẢI TRẢ TIỀN

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Atifresh, 26/10/17.

 1. Atifresh

  Atifresh Member

  Nhân chuyện các Fanpage lượng reach bị giảm trầm trọng ta quay lại cách anh Zuckerberg tạo ra Facebook.
  Facebook được sinh ra nhằm mô phỏng theo cuộc sống thật.
  Một người không thể kết bạn với tất cả mọi người nên bạn sẽ bị giới hạn friends.
  Chỉ những người gần bạn, tiếp xúc thường xuyên với bạn mới biết bạn đang nghĩ gì nên không phải tất cả những người trong friend list của bạn đều thấy status của bạn.
  [​IMG]
  Group như một câu lạc bộ bạn sinh hoạt thường xuyên với những người cùng sở thích, mối quan tâm nên sự tương tác giữa những người trong group phụ thuộc vào thằng trưởng câu lạc bộ (admin) và các thành viên. Bạn có tên trong group mà bạn đếch quan tâm đến các hoạt động trong group thì dần dần các bài post trong group bạn cũng sẽ không nhìn thấy được.
  Fanpage giống như những tờ báo, cửa hàng, công ty... nên để bạn phải chủ động vào fanpage thì mới đọc được nội dung hoặc chủ fanpage phải trả tiền để quảng cáo thì nội dung fanpage mới đập vào mặt (xuất hiện trên newsfeed) người dùng. Đó là một thay đổi hợp lý.
  Nhưng cái thằng bảo loại bỏ fanpage thì con người mới kết nối với nhau thì đúng là một tư duy thiển cận hết sức. Người ta bảo đó là "đái dầm đổ tại chim". Không nói chuyện với người thân đổ tại do ra đường nhìn thấy biển quảng cáo. Tư tưởng thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Xóa bỏ Fanpage khác nào đưa nền kinh tế rơi vào khủng hoảng, hàng loạt các công ty phá sản, con người không biết tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp ở đâu... Các doanh nghiệp rác, công ty ma, các tờ báo lá cải sẽ tự khắc được sàng lọc bởi chính người dùng chứ đâu cần phải xóa bỏ hết anh Mark nhỉ.
  Dự đoán tương lai: Anh Zuckerberg sẽ thắt chặt việc sao chép nội dung, ảnh, video... của các fanpage. Muốn lấy phải trả tiền hoặc tự sản xuất. Livestream sẽ dần không còn hiệu quả vì muốn thổi kèn đánh trống để người ta chú ý thì phải đóng tiền cho tổ dân phố, công an phường, công an quận. Nó sẽ không hiện notifications người dùng nữa.
  ...Thôi tạm thế nhé!
  Anh em rèn luyện thật tốt để đi tắt đón đầu nha!!!​
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...