ANH EM HÃY CHƠI ĐẸP CHƠI THẬT TẠO CỘNG ĐỒNG BITCONNECT BỀN VỮNG NHÉ !

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 30/12/17.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Một số dự án ICO Lending quốc tế đang bắt đầu tẩy chay cộng đồng VN do thói quen rủ rê nhau chơi lướt sóng (trade hoặc hold chờ lên sàn là xả lũ), góp phần gây sập sàn.

  Cộng đồng Seo Youtube tại VN cũng từng vài pha đau tim suýt bị Youtube cấm chơi do làm clip luồn lách thủ đoạn tinh vi quá nhiều. 1 cú click chuột của VN giá xếp đáy thế giới. Làm 1 clip phim gần 100tr phục vụ khán giả VN nhưng chỉ thu lại được 7tr từ click quảng cáo youtube, trong khi nếu cộng đồng VN có giá trị hơn thì nguồn thu từ youtube sẽ là hơn 105tr, nếu tính thêm 50tr-100tr tài trợ từ các brand thì các nhà khởi nghiệp youtube sẽ đỡ lỗ thời gian đầu, thậm chí có lời nhiều (1 dự án tốt làm youtube vẫn chỉ có thể lỗ hoặc gần hòa - nếu không có quỹ đầu tư hoặc nhiều nhà tài trợ vào đăng kí quảng cáo sản phẩm).
  [​IMG]
  Các ICO, họ cần 1 time ban đầu để khởi động dự án, thậm chí các doanh nghiệp thành công cần một sự ổn định tăng trưởng lâu dài, chứ không phải hút vốn cộng đồng lớn trong 1 vài tháng rồi cộng đồng xả sml.

  Một số ICO bắt đầu cấm VN tham gia, có thể sẽ là 1 tín hiệu tích cực, tát 1 cú trời giáng vào cộng đồng VN thức tỉnh và nhận thức lại hành vi đầu cơ lướt sóng của chính mình. Khi cộng đồng lướt sóng thay đổi và chỉnh sửa lại thói quen đầu tư của mình, thế giới ICO sẽ mở cửa đón nhận VN trở lại.

  Thời đại ICO là 1 cơ hội lớn cho nhiều cộng đồng khởi hưng thịnh, đừng tự mình đá ra khỏi cuộc chơi lớn của toàn thế giới, tự đánh mất đi nhiều cơ hội đầu tư lớn cho chính mỗi người và đội nhóm của mình.

  Hãy thức tỉnh trước khi bình minh sáng và bước vào thời đại mới với hiên ngang và kiêu hãnh!

  Good luck all!
  Nguon ST
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...