ANH BÁN KHÔ!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Liberty, 24/11/17.

 1. Liberty

  Liberty Member

  Đàn ông người ta cafe, thuốc lá phà phà. Tui cũng đàn ông nhưng má tui sinh ra tui bị vướng nghiệp họng. Tức là cái gì dơ cũng được, nhưng họng tui mà "dơ" là tui đổ bệnh.

  Tháng 11 năm 2017, ngày 21 (tức 2 ngày trước), tui chính thức đổ bệnh vì ăn trúng khô bò bị nhiễm "chất cấm". Chất này do thằng bạn tui bào chế. Nó có dặn trước nhưng tui không nghe. Nó nói: tao cho mày 200gr, mày ăn thử nhưng coi chừng nha vì tao có bỏ "chất cấm" vô trong khô, mày ăn coi chừng bị ghiền.

  Bình sinh tính tui cương trực, nghe nó nói bực quá mới chửi thề cái nhẹ rồi trách: "ngày xưa ... mày có hứa..." - tính tui hiền ít khi chửi ai nhưng mà chửi thì lâu và dài, đâm ra quên bữa đó chửi nó gì rồi!

  Bạn tui sợ tui hiểu lầm nên mới đính chính: tao giỡn chơi chứ làm gì ăn ở thất đức vậy mậy. Tao cũng làm khô bình thường như người ta thôi nhưng có cho thêm gia vị đặc biệt, nên sợ mày ăn bị ghiền. Ăn quá lại đau họng rồi chửi tao.

  Nó lường trước nên dặn kỹ vậy nhưng tui vẫn không nghe. Mà nghe gì nổi, đời ăn bốc đã ngon, lại còn xé xé nhai nhai thêm cái mặn mặn cay cay ngọt ngọt thì biết trốn sao được cái nạn này.

  Sau một phút đấu tranh tư tưởng, tui xác định: quấtttt tới bến, bệnh uống thuốc!
  Ăn ngon là một dạng hưởng thụ, quyết không để nghiệp họng cản trở nghiệp ăn!
  ----
  Muốn viêm họng liên hệ gấp:
  - Gái đẹp: tui trực tiếp lây bệnh
  - Gái xấu: bán khô giá hạt dẻ, rẻ như mua ngày thường!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...