An toàn vệ sinh thực phẩm

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 19/7/17.

  1. An toàn vệ sinh thực phẩm đang là mối lo của người Việt hiện nay, do vậy việc chọn và sử dụng thực phẩm sạch đang là xu hướng của đại đa số người tiêu dùng Việt. Kinh nghiệm từ các doanh nghiệp Nhật bản, rất đáng để chúng ta học hỏi. Mời các bạn tham dự: Tọa đàm: “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp – Bí quyết thành công của các công ty thực phẩm Nhật Bản”.

    Nội dung:
    1/ Phần 1: Mr. Nomoto chia sẻ về Đạo đức trong kinh doanh và xây dựng văn hóa Doanh nghiệp
    2/ Phần 2: Tọa đàm về đạo đức kinh doanh trong ATVSTP đối với chuỗi cung cấp thực phẩm cho các nhà bán lẻ - kinh nghiệm từ các doanh nghiệp Nhật Bản.
    Diễn giả:

    - Chuyên gia Nomoto Hiroyuki – diễn giả của TT nghiên cứu Đạo Đức Nhật Bản - Giám đốc công ty thực phẩm Toyo Shokusai – công ty chuyên cung cấp nguyên liệu cho các chu
    - Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó GĐ Sở Công Thương Tp. HCM – Nguyên Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op
    - Nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng doanh nhân Việt Nam.
    - TS. Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT MiGroup- hệ thống siêu thị thế giới hải sản
    Thời gian: 08g30 – 11g00 ngày 22/07/2017
    Tại: Lầu 6, Trung tâm hội nghị 168 Hai Bà Trưng, Q1, Tp. HCM
    Đối tượng tham dự: trên 100 Doanh nhân từ các công ty, tập trung vào các DN thực phẩm.

    Liên hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam là tổ chức bảo trợ hoạt động cho group Quản Trị & Khởi Nghiệp.
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người