ĂN NGỦ CÙNG VỚI TIKTOK SHOP SAU 1 THÁNG ĐƯỢC GÌ.

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Bằng Mã, 1/6/22.

 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Sau một tháng ăn ngủ cùng toptop shop thì em giờ mới có sức mà ngoi lên để lan toả sự yêu thương này đến với mọi người đây.
  Thực sự thì thời gian qua tiktok shop đã làm chảo đảo tất cả anh em seller như mình. Với một người kinh doanh trên sàn TMĐT 5 năm như mình ban đầu đã đứng ngoài cuộc chơi 1 tháng sau khi tiktok shop ra đời vì thật sự lúc đó không biết làm từ đâu. Và tiktok shop hiện tại khả quan nhất chắc vẫn là livestream bán hàng mà bản thân thì rất ngại đứng trước máy quay hehe [​IMG]
  Bỏ qua mọi rào cản và muốn vượt qua giới hạn của bản thân xem mình làm được đến đâu. Và thành quả sau một tháng của em là hơn 10k đơn. (Team tiktok shop bên em chỉ có 3 người).
  Chia sẻ một chút ít kinh nghiệm cho anh em khi bán trên tiktok shop.
  [​IMG]Thứ nhất: Sản phẩm là VUA, sản phẩm quyết định khá nhiều đến sự thành công của anh em. Thế nên việc lựa chọn sản phẩm của anh em cần có chọn lọc, nên chọn những sản phẩm chất lượng một chút. Nhu cầu thị trường cao, nguồn cung ổn định (nhất là trong thời điểm nguồn hàng về khó như thế này).
  Nếu là các sản phẩm hot trend thì càng tốt. Bên mình thì chuyên về sản phẩm hot trend và bắt trend nhanh nhất có thể. Không quan tâm là ngành hàng gì. Cứ chất lượng tốt giá cả hợp lý, nhu cầu thị trường cao, nguồn cung ổn định là múc tất. Và đặc biệt là nói không với phá giá thị trường và bán rẻ nhé. Ae nào đã từng xem live của mình thì biết. Biên độ lợi nhuận bên mình lúc nào cũng ít nhất là 30%.
  [​IMG]Thứ 2: Khi live stream thì anh em nên phải hiểu rõ về thông số và tính năng của sản phẩm nhất. Bởi vì làm gì thì làm mình luôn phải là chuyên gia trong ngành hàng mình bán. Nếu sản phẩm tốt anh em có quyền thổi phồng giá trị của sản phẩm cho khách hàng biết bằng cách diễn đạt của bản thân, giới thiệu về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm tại sự an tâm cho khách hàng khi mua trên live.
  - Khi live thì nên hoạt ngôn, nói chuyện cố gắng giữ mạch câu chuyện để tạo sự cuốn hút cho người xem, và quan trọng là bản thân phải giàu năng lượng.
  - Thi thoảng tạo mini game để kéo view người xem, tạo những mini game tặng quà (có thể là dùng mẹo cái này mình sẽ chia sẻ sâu hơn ở bài viết sau).
  - Nên khuyến khích khách hàng tương tác với live của mình bằng cách kêu gọi hàng động thả tim và chia sẻ live.
  [​IMG]Thứ 3: Khi live thì theo mình nên có 1 ekip để bè và hỗ trợ live tạo không khí vui nhộn cho buổi live.
  [​IMG]Thứ 4: Trong khâu vận hành thì anh em đặc biệt chú ý khoản cân nặng và hàng hoàn nhé. Truy thu rất gắt và mất hàng là điều không tránh khỏi nếu anh em ko theo kĩ vụ này. Nên làm chuẩn chỉ từ đầu thì vẫn hơn.
  [​IMG]Tiện đây em nhận hướng dẫn anh em bán hàng tiktok shop. Em chuyên đồ gia dụng thông minh, đồ tiện ích trong nhà, đồ điện tử, đồ công nghệ nhé anh em!
  [​IMG]Cung cấp nguồn hàng cho anh em bán tiktokshop
  [​IMG]Hỗ trợ hướng dẫn cho anh em bán hàng tiktok shop ở xa. Gửi mẫu để anh em live stream. Hộ trợ vận hành tiktok shop. Chiết khấu 10% - 15% cho anh em nào ở xa live bán hàng. Anh em chỉ việc live ra đơn còn lại cứ để em lo. Bên em có khả năng xử lý 2k đơn 1 ngày cho anh em thoải mái bán hàng.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Đúc kết lại cho anh em, thời gian gần đây anh em đã từng nghe tới cụm từ Thương Mại Điện Tử trong mạng xã hội rồi đúng không. Thì tiktokshop chính là hiện thân rõ nhất trong cái khái niệm mơ hồ mà lâu nay anh em đã từng nghe nhưng chưa thực sự hiểu rõ đấy ạ. Ngành công nghiệp livestream bán hàng sẽ còn phát triển mạnh mẽ nữa. Nói không phải để anh em fomo nhưng dù sao
  tiktokshop cũng là một cuộc chiến dài hơi. Thế nên anh em nên lựa chọn cho mình một tâm thế vững vàng trước khi bước vào cuộc chiến khốc liệt này thì sẽ tốt hơn.
  Chúc anh em thành công với tiktokshop và giữ vững doanh số ở các sàn TMĐT còn lại nhé!

  Cre của người ae: Nhu Nguyen
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tinhdautram

  tinhdautram New Member

  nghe nói đến tiktok dạo này nổi lên , có thể thay thế được cả facebook và hiệu quả lắm.
   
 3. mocdep

  mocdep New Member

  đang tập tành seo tiktok nhưng mà thấy khó hơn face có lẽ mình lỗi thời rồi chăng
   
Đang tải...