Âm nhạc tác động đến nhiều vùng não bộ hơn bất cứ hoạt động nào khác của con người

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 1/8/17.

 1. Chào các anh chị, dạo gần đây thấy nhiều anh chị chia sẽ nhiều về Video marketing. Em cũng đang tập tành làm video. Trong quá trình làm em cũng rút ra một số điều rất thú vị về bộ môn Video Marketing.

  Em thấy mọi người tập trung quá nhiều vào phần hình ảnh, hiệu ứng, mà hình như bỏ qua một cái rất quan trọng là NHẠC NỀN trong video marketing.

  [​IMG]

  Như các anh chị đã biết, cái quan trọng của một video nói chung và một video marketing nói riêng là CHẠM ĐẾN CẢM XÚC của người xem. Cũng như cưa gái vậy, mấy bác ăn mặc lịch sự cộng thêm nói năng lôi cuốn thì chỉ thoáng qua thôi đã chạm đến TRÁI TIM các nàng.

  Mục tiêu khi của các anh chị khi làm ra một video marketing cuối cùng là để truyền tải đến người xem một thông điệp gì đấy: "Chúng tôi là abc, chúng tôi có bán sản phầm xyz, hãy mua sản phầm QKA của chúng tôi,...".

  Âm nhạc là thứ dễ chạm đến cảm xúc của con người nhất, nếu biết cách kết hợp một content video hấp dẫn cộng với một bài nhạc nền hợp lý đồng nhất với phần nội dung hình ảnh thì chắc chắn video đó đã hơn những video tương tự nhưng bỏ qua phần nhạc nền.

  Em đang nghiên cứu về các loại nhạc nền, nếu anh chị nào có nhã hứng có thể trao đổi thêm để trao dồi kinh nghiệm.

  P/s: Epic music, Trailer music, Promotion music : bọn nó có họ hàng với nhau anh chị ạ...[​IMG]:)
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...