AI QUAN TÂM CHỦ ĐỀ NÀY?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 29/1/18.

 1. (TPHCM, sáng Chủ nhật, 11/3, nhằm ngày 24/1 âm lịch. Hãy share cho bạn bè biết để xếp lịch tham gia)

  Doanh nghiệp như một ngôi nhà, cần có nền móng, trụ cột và mái nhà… Móng có chắc, trụ có vững thì nhà mới có thể vươn cao. Nhiều doanh nghiệp xây dựng “lâu đài trên cát” nên khi đạt đến độ cao và trọng lượng nào đó thì lâu đài bị sập, không thể cứu vãn. Cũng có khi, nhà chưa cao lắm, nhưng do móng yếu, trụ không vững, nên chỉ một cơn gió, hay một sự rung lắc nhẹ là nhà đã đổ.

  Dùng “chất liệu”, “kết cấu”, "thiết kế" nào để làm nền móng và trụ cột cho ngôi nhà doanh nghiệp, để nó có thể đứng vững và phát triển theo thời gian? “Mái nhà” nên thiết kế thế nào để khi nâng lên theo tầm cao của ngôi nhà, sẽ không bị lạc hậu?

  Ai quan tâm đến chủ đề này, và dự kiến đăng ký cho bao nhiêu người, hãy bình luận dưới đây để ban tổ chức nắm sơ bộ số lượng mà lo book hội trường. Sự kiện chính thức sẽ được tạo để ace bấm tham gia. Như thường lệ, các cty hãy đăng ký theo đoàn cho cả BGĐ, cấp quản lý các phòng ban vì chủ đề này liên quan đến mọi phòng ban, và nếu cùng tham gia hội thảo, cùng hiểu giống nhau, sẽ rất thuận lợi khi tổ chức triển khai! Tin tôi đi!

  Long Nguyen Huu - Founder Group PTDNV
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...