AI LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG ?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 21/7/17.

 1. Đôi khi anh tự hỏi bản thân rằng sau khi những người doanh nhân thành công như Phạm Nhật Vượng, Bầu Đức, Đặng Lê Nguyên Vũ, Trương Gia Bình ...

  già đi và chết đi thì ai sẽ là người thành công nối tiếp bước chân của họ.

  Có phải là Mình không ? Hay là 1 ai đó ở ngoài kia?

  Mình có thể trở thành người thành công, 1 doanh nhân như những người mình ngưỡng mộ hay không?

  Câu trả lời anh đưa ra để thuyết phục bản thân mình đó là:

  Mình sẽ là người thay thế những người thành công đấy.

  Và để chuẩn bị cho những thành công trong tương lai Anh biết rằng mình phải có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ.

  Nếu muốn đạt được thành công bạn phải có sự nỗ lực và 1 chiến lược lâu dài.

  Anh bắt đầu chuẩn bị cho mình kiến thức, kĩ năng, thái độ của 1 người thành công,

  Anh dành nhiều thời gian cho việc học tập và phát triển bản thân. Anh biết rằng học tập là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công,

  Anh rèn luyện cho mình những kĩ năng của những ông chủ mà không phải những người nhân viên, những người làm thuê. Kĩ năng làm chủ hoàn toàn khác kĩ năng của những người làm thuê.

  Thành công sẽ để lại dấu vết, anh đi tìm dấu vết của những người thành công đi trước. Anh thấy họ bắt đầu từ những công việc nhỏ ban đầu, trải qua rất nhiều khó khăn và thành công đến ngày hôm này. Chẳng có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, tất cả những gì ta nhìn thấy chỉ là phần nổi của 1 tảng bằng chìm.

  Ản sau sự thành công là lao động chăm chỉ, là những thất bại. Nhưng chẳng mấy ai để ý đến điều đó, họ chỉ nhìn thấy người thành công khi họ vượt qua mọi khó khăn và tỏa ánh sáng rực rỡ trước nhiều người.

  Cuộc đời rất công bằng khi cho em cùng 1 thời gian là 24h/ 1 ngày giống như bao nhiêu người khác, Cuộc đời rất công bằng khi cho em 1 điều rằng cố gắng thì sẽ thành công.

  Sẽ chẳng có chuyện thành công sau 1 ngày, thành công mà không cần cố găng, hi sinh, đánh đổi.

  khi bắt đầu 1 công việc mới, bao giờ cũng là khó khăn, bao giờ cũng là thách thức đón chờ, Nhưng làm dần sẽ thành thói quen, làm dần sẽ thấy bình thường, Chẳng ai làm 1 việc mới nhưng lại giỏi và chở nên trôi chảy được cả. nó giống như em tập chạy xe máy vậy, ban đầu em quên bóp phanh, em sẽ quên sang số, Khiến cho em đi xe không thể nhanh được, khiến cho em đôi khi bị ngã và chảy máu tay và chân.

  Nhưng em tin rằng bản thân mình sẽ đi được xe máy, bản thân mình trở thành 1 người đi xe máy điêu luyện, em tin rằng mình bị ngã đó chỉ là lúc ban đầu khi em không quen, em chưa được đi xe bao giờ mà thôi.

  Việc của em chỉ là đi thật nhiều, biến việc sang số, thêm ga, bóp phanh trở thành 1 phản xạ, 1 thói quen, in sâu vào tiềm thức của em. Em làm mọi thứ tự nhiên, Em có thể nói chuyện điện thoại khi đang lái xe, em có thể bỏ hai tay nếu em muốn, em có thể phóng nhanh trên phố đông người khi mà bản thân em tự tin với những kĩ năng đi xe của mình

  Anh thấy kinh doanh cũng tương tự như thế mà thôi. Anh sẽ gặp khó khăn lúc ban đầu, anh có thể gặp thất bại với những dự án đầu tiên như 1 điều hiển nhiên, Nhưng anh sẽ rèn luyện để bản thân mình giỏi hơn, nhiều kĩ năng giải quyết khó khăn hơn. Đến 1 lúc nào đó nó thành những điều hết sức tự nhiên, không cần cố gắng anh vẫn có thể làm nó. Giống như việc lái xe máy vậy

  Anh sẽ thành công bởi vì anh tìn mình sẽ là 1 doanh nhân thành công, Chỉ là mất bao nhiêu thời gian, trải qua bao nhiêu thất bại mà thôi?

  Anh muốn hỏi em rằng, tương lai em sẽ là ai?

  1 người giống như những người xung quanh em, những người với những công việc ổn định, mức lương ổn định và có 1 cuộc đời ỔN ĐỊNH. Hay em sẽ trở thành 1 người thành công, một người mà ai cũng mong muốn khát khao trở thành,

  Anh muốn biết câu trả lời của em ?

  Em biết tương lai của mình ngày mai. Em sẽ biết mình cần làm gì cho ngày hôm nay. Em sẽ không phí hoài tuổi trẻ và thời gian của mình. Em hãy dùng từng phút từng giây để thực hiện ước mơ hoài bão của mình đi. Rồi 1 ngày khi nhìn lại, em thấy rằng thành công đã đến với em từ bao giờ. Em đã vượt lên trước rất nhiều người khác.

  Hẹn gặp em trong tương lại và ở trên đỉnh thành công. Đừng sống như những người ngoài kia, chỉ mong muốn 1 cuộc sống ổn định, Có ước mơ và hoài bão nhưng không dám đánh đổi sự an toàn, sự thoải mái để thực hiện.

  Ngày 2/7 Anh có tổ chức 1 buổi chia sẻ phát triển những kĩ năng cơ bản nhất của 1 người Thành Công trong tương lai. Hãy tham gia nếu có thể vì Anh cũng ko biết bao giờ anh lại có thời gian tổ chức 1 buổi thứ 2 như thế:

  link tìm hiểu và đăng kí: https://goo.gl/LwWxJK

  Anh có lập thêm 1 group về Phát triển bản thân và khởi nghiệp hãy vào để phát triển bản thân mỗi ngày nhé: https://goo.gl/2QrDyP

  Anh hi vọng em sẽ học được 1 điều gì đó từ bài viêt của anh. Bài viết chứa nhiều kinh nghiệm từ thực tế cũng như sách vở mà anh đã đọc.

  Hãy chia sẻ bài viết này để đọc lại mỗi khi cần, cũng như cho những bạn bè khác của mình.

  Hãy cảm ơn Anh Tiến đẹp zai [​IMG]:v vì đã dành nguyên 1 đêm để có thể viết bài chia sẻ dành cho riêng Em.

  Hẹn gặp em ở bài viết sau: " Cách lên lịch hẹn hò cho những buổi hẹn 1 2 3 "
  Nguyễn Huy Tiến ™
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người