Ai cũng nói "Content is King", nên ai cũng quan tâm đến Content

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Dối Trá, 12/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Ai cũng quan tâm đến Content, nên ai cũng muốn học hỏi về Content.

  Ai cũng muốn học hỏi về Content, nhưng không phải ai cũng đi học Content.

  Không phải ai cũng đi học Content, nhưng ai cũng muốn Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage hiệu quả.

  [​IMG]

  Ai cũng muốn Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage hiệu quả, nên ai cũng yêu cầu có nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi.

  Ai cũng yêu cầu có nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi, nhưng không phải ai cũng có được nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi.

  Không phải ai cũng có nhân viên Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage giỏi, nhưng không phải ai cũng chịu đầu tư cho nhân viên đi học.

  Không phải ai cũng chịu đầu tư cho nhân viên đi học, nên công việc Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage của công ty vẫn cứ làm cho qua ngày.

  Công việc Quản Lý Nội Dung cho Website & Fanpage của công ty vẫn cứ làm cho qua ngày, nhưng khách hàng thì vẫn phải tiếp tục thu hút về.

  Khách hàng thì vẫn phải tiếp tục thu hút về, vậy thì làm sao để thu hút về ???

  Đừng để công ty bạn bí cách thu hút khách hàng trên Website & Fanpage!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. chantroiviet

  chantroiviet Member

  Ở cty mình thì vận hành theo cá nhân lả chủ yếu. Nghĩa là khi bắt đầu tiếp xúc với công việc bạn đó sẽ được training 1 vs 1 đi theo thực hành trong 2 tháng, sau 2 tháng đó sẽ giao cho team quản lý và lúc này nhân viên đó sẽ được leader team xử lý và điều phối công việc.

  Cho nhân viên đi học cũng được, nhưng chính bản thân mình đề xuất công ty cắt bỏ điều đó vì nhiều nguyên nhân đến từ chính các bạn làm đó. Chứ đi học thì dễ lắm, nhiều thì 2~30tr là xong nhưng cuối cùng được gì mới là dấu ? lớm.
   
 3. Bài viết đúng nhưng mình thấy vẫn chưa đủ, theo báo cáo mới nhất của MOZ thì backlink vẫn là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO. Trường hợp bạn đã là site lớn, có traffic ổn định thì có thể tập trung vào làm content, nhưng nếu bạn chỉ là site mới, nhỏ thì content + Ads marketing không cũng chưa đủ để lên top đâu. :)
   
 4. Bigmom

  Bigmom Member

  Backlink vẫn là quan trọng nhất. Bạn có thể thấy rõ đc cái này khi soi ahref.
   
Đang tải...