AFFILIATE TIKTOK PHẦN 2: TẢN MẠN VỀ REUP

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 6/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Mấy hôm nay nhà nhà làm affiliate tiktok, người người làm aff tiktok. Hòa chung không khí fomo đó mình xin được chia sẻ tiếp suy nghĩ của mình về một vấn đề khá nhạy cảm: REUP
  1. REUP CÓ SAI KHÔNG?
  Quan điểm của mình thì cứ theo pháp luật mà làm. Cứ không phạm pháp là quất thôi. Ae MMO ở đây chắc ai cũng hiểu luật sinh ra thì cũng sẽ có cách lách. Tut trick thì VN nhận top 2 chắc ko nơi nào dám nhật TOP 1. Reup cũng có reup this reup that =))
  2. CÓ NHỮNG HÌNH THỨC REUP NÀO TRÊN TIKTOK
  Hiện tại đang có 2 kiểu reup đang thịnh hành trên tikok. Cách 1 là reup video thì chắc ai cũng biết. Cách 2 là reup livestream (phát lại livestream cũ bằng video có sẵn, yêu cầu phải được mở live trên PC)
  3. VẬY REUP NHƯ NÀO CHO AN TOÀN VÀ BỀN NHẤT CÓ THỂ?
  Với những bạn reup lấy clip từ Tiktok Việt Nam thì hãy làm theo cách sau:
  • Tìm các video clip hay
  • Liên hệ trực tiếp với shop đang sở hữu video đó và xin phép họ reup và cam kết sẽ để link về sản phẩm của shop đó luôn. Như vậy là hợp tác win - win cùng có lợi.
  Còn cách 2 là ae tìm video clip trên douyin, tiktok các nước khác về reup. Cách này an toàn hơn và ít bị report hơn.
  Tùy ae thích cách nào chơi cách đó.
  4. CHỌN NGÁCH REUP NHƯ NÀO?
  Đã reup thì cứ chọn ngành hàng càng to, nhu cầu mua càng lớn càng tốt. Vốn dĩ reup là cách để bạn ăn xổi nhanh nhất trong thời gian ngắn. Vì thế hãy cứ chọn miếng bánh to mà húp. Khi nào bạn tự xây content khi đó hẵng suy nghĩ chọn ngách.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...