90% NGƯỜI HAM HỌC TRÊN INTERNET ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ NÀY MÀ KHÔNG HỀ NHẬN RA...?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 14/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  "Ai cũng muốn nhận quà, càng nhiều quà càng thích. Họ hành động bằng mọi cách để sở hữu / tải được món quà đó về máy tính, cho dù họ không bao giờ dùng đến nó."

  Cách đây khoảng 3 năm về trước, Huynh cũng gặp tình trạng y như nhiều bạn bây giờ vậy. Huynh tìm mọi cách để xin tải bằng được tài liệu về máy tính, cứ khi nào có ai chia sẻ cái mới là Huynh cmt xin để tải về ngay. Tải xuống rồi nghĩ, lúc nào rảnh thì vào đọc. Nhưng thực ra thì rất ít khi Huynh có thời gian để đọc nó. Đã thế những tài liệu tải về lại không được Huynh sắp xếp khoa học và logic. Càng đọc huynh càng thấy rối hết cả lên vì mỗi tài liệu nói một kiểu, trả biết nên nghe theo ai.

  Vậy là Huynh quyết định dừng đọc và học để trấn tĩnh tinh thần, sau đó xem vấn đề mình đang gặp phải là gì, tại sao mình lại bị vậy?, nguyên nhân nằm ở đâu?. Sau một đêm nằm suy nghĩ, Huynh đã tìm ra vấn đề và nguyên nhân.
  Nguyên nhân là do Huynh quá tham lam, cái gì cũng muốn học. Đã thế lại còn không biết sắp xếp học cái gì trước, cái gì sau một cách khoa học. Thấy cái gì là học luôn cái đó. Chính vì vậy nên Huynh càng học càng thấy loạn. Huynh giống kiểu như “Cái gì cũng biết nhưng thực ra thì trả biết cái gì”

  Nhận ra sai lầm đó Huynh quyết định thay đổi ngay cách học của mình...
  Huynh bắt đầu sắp xếp cách học theo phương pháp hiệu quả hơn:

  1. Ưu tiên:
  - Đọc, học và tải những tài liệu có thế áp dụng ngay được vào công việc hiện tại
  - Nên đọc, học nhiều từ sách, bởi sách là những kiến thức đã được qua kiểm duyệt chặt chẽ và sắp xếp khoa học. Giúp cho mọi người dễ dàng hiểu vấn đề hơn

  2. Sắp xếp khoa học:
  - Tài liệu và bài viết sắp xếp theo chủ đề một cách khoa học.
  Ví du như Huynh học về Digital marketing chẳng hạn. Huynh sẽ tạo trên máy tính của mình một thư mục có tên“Tài liệu digital marketing”, trong thư mục này sẽ có thêm các thư mục con như: Facebook marketing, Google marketing, Youtube Marketing, Zalo marketing, Email marketing. Những thư mục con bên trên sẽ là nơi để Huynh lưu lại bài viết và tài liệu liên quan đến vấn đề đó, mà Huynh đã đọc và học được. Làm theo cách này, mọi người đọc và học sẽ không bị loạn. Đồng thời giúp mọi người dễ dàng tìm thấy tài liệu, bài viết khi cần.
  Trên đây là những kinh nghiệm mà Huynh đã học được. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp mọi người học tập và làm việc hiệu quả hơn trên môi trường internet. Xin cảm ơn mọi người và chúc mọi người một ngày tốt lành...À Huynh còn cài này muốn bật mí với các mọi người nữa..

  Để thực hiện mục tiêu giúp 10.000 người biết marketing và bán hàng hiệu quả của Huynh. Sắp tới Huynh sẽ thiết kế một khóa học về Digital marketing bài bản miễn phí cho tất cả mọi người. Vậy nên ai muốn học miễn phí thì hãy comment “Tôi muốn” rồi tags một người bạn cũng muốn học miễn phí vào. Khi đủ 1000 người tham gia thì khóa học này sẽ được Huynh triển khai như lịch bên dưới này:

  Chú ý: Để đảm bảo khóa học này thực sự đem lại giá trị cho mọi ngừơi. Huynh sẽ cho học trong vòng một tháng qua video slide mà Huynh đã soạn sẵn.

  Lịch học như sau: Bắt đầu từ 20/09 – 20/10
  Cứ đến các lịch học như ngày bên dưới, mọi người sẽ được Huynh gửi một video qua messenger ) của Huynh. Và để đảm bảo mọi người nhận được bài học đầy đủ. Mọi người vào link messenger ở trên và nhấp chuột vào dòng chứ “Bắt đầu” để xác nhận là thành viên tham gia khóa học. Thực ra thì khóa học này Huynh cũng đã có ý định post trực tiếp lên cộng đồng iSocial rồi. Tuy nhiên, nếu Huynh làm theo cách này thì những video của khóa học mà Huynh làm ra sẽ không thực sự đẹm lại giá trị cho mọi người. Vì tâm lý của mọi người thường là "không biết trân trọng những thứ có được một cách quá dễ dàng". Chỉ có cái gì đó phải khiến mọi người tốn công sức, mồ hôi thì mọi người với quý trọng nó một cách thực sự... Đó chính là lý do khiến Huynh không muốn đăng công khai lên cộng đồng isocial, thế nên mọi người đừng nghĩ Huynh có ý đồ gì nha. Đối Huynh thì cho đi với là thứ khiến mình Hạnh Phúc Thự Sự...

  - Thứ 2 - bắt đầu từ 21h đến 22h
  - Thứ 4 - bắt đầu từ 21h đến 22h
  - Thứ 6 - bắt đầu từ 21h đến 22h

  Đến đây thi Huynh xin chào và tạm biệt mọi người nhé...
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...