7 TIPS CHO VIỆC BÁN HÀNG ONLINE THÀNH CÔNG -TÔI TỰ ĐÚC KẾT

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 30/7/17.

 1. 1. Xây dựng thương hiệu cá nhân:

  Hình ảnh Avatar là của mình, Tên tuổi rõ ràng, Thông tin đáng tin cậy. Muốn Bán được hàng thì trước hết bạn phải trở thành một CÁ NHÂN CUỐN HÚT. Cụ thể hơn là một CHUYÊN GIA trong lĩnh vực bạn cần kinh doanh, Khách hàng sẽ tin tưởng và mua hàng của bạn.
  Chi tiết hơn tôi sẽ có một bài viết riêng.

  [​IMG]

  2. Hình ảnh Sản phẩm/Dịch vụ đẹp mắt,

  bằng cảm quan có giá trị lớn hơn số tiền khách hàng phải bỏ ra nhằm thu khách hàng sẵn sàng chuyển khoản cho bạn trước khi nhận được sản phẩm. Ví dụ: Bán mỗi cái Bánh mì nhưng lại chụp ảnh kèm theo với cả nước ngọt, trái cây hay bán Váy Áo thì bầy cả phụ kiện Kính, Túi, Ví …xung quanh mà chụp.

  3. Nếu không thể tự viết Nội dung hấp dẫn, hãy copy và biên tập lại của 3 – 5 đối thủ cạnh tranh để làm ra nội dung của mình.

  Lưu ý: Hiểu thuật toán tối ưu của Facebook để xây dựng nội dung bài viết sao cho đạt được tương tác cao.

  4. Không tư duy bạn bán SẢN PHẨM nào, mà tư duy là THỊ TRƯỜNG cần gì ?

  Ví dụ đang có dịch sốt xuất huyết gây chết người -> Nỗi đau của khách hàng, hãy kiếm sản phẩm CHỐNG MUỖI an toàn mà bán.

  5. Nếu vẫn muốn chọn SẢN PHẨM để bán.

  Thì rao bán trước, nhập hàng sau. Lưu ý bán giá ưu đãi/tặng quà…vv để khách hàng sẵn sàng chờ đợi, thậm chí chuyển tiền trước cho bạn, sau đó mới nhận hàng.

  6. Sử dụng công thức 80% - 20%

  (80% là chia sẻ thông tin hữu ích, tư vấn, minigames, tặng quà…vv – 20% bán hàng). Nếu suốt ngày đăng bài Bán hàng – Bán hàng – Bán hàng, là bạn đang “hấp diêm” khách hàng của mình và họ sẽ bỏ bạn đi sớm thôi.

  7. Muốn bán được hàng trên Facebook cá nhân thì phải có Khách hàng

  Đó chính là bạn bè của bạn. Mỗi Profile cá nhân kết bạn full 5.000 người, chỉ cần bán hàng cho 20% số người này là đã ok lắm rồi nhỉ ? Lập Profile cá nhân -> Kết bạn với người mà bạn coi là Khách hàng tiềm năng. Tips là đi “tìm bạn” chứ ko phải đi “bán hàng” nên Profile phải thể hiện sao cho bạn là một người bình thường chứ ko phải Shop bán hàng nhé, chẳng ai muốn kết bạn với Shop đâu.

  Tác giả: Kiên Hà
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người