7 mẹo đơn giản để sử dụng tối đa lợi ích của YOUTUBE MARKETING đối với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi SEO TIME, 13/7/17.

Tags:
 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để sử dụng tối đa lợi ích của nó đối với doanh nghiệp. MẸO SỬ DỤNG YOUTUBE MARKETING HIỆU QUẢ

  Tối ưu thẻ mô tả Đoạn mô tả không chỉ bổ sung đầy đủ thông tin cho trang web hay doanh nghiệp bạn mà nó còn là nơi để tối ưu nội dung để tăng thứ hạng. YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, do đó hãy đảm bảo thẻ mô tả bên dưới của bạn có nội dung lien quan hoặc chứ từ khóa mà bạn muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Hãy tạo một thẻ mô tả độc đáo, chưa từ khóa chính trong câu đầu tiên. Bạn cũng có thể đưa những liên kết các trang mạng xã hội, Blog của doanh nghiệp vào trong đó.

  [​IMG]

  1. Mang cho nó một bộ mặt Như mọi chủ doanh nghiệp để hiểu biết được rằng độ nhận biết thương hiệu là điều rất quan trọng.

  Bạn muốn trang YouTube nổi bật và xuất hiện phải ghi được ngay dấu ấn của bạn. Chỉnh sửa, cài đặt màu sắc, hình ảnh sao cho nó phù hợp với màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng nên thêm vào Logo bất cứ nơi nào có thể dễ dàng nhận biết.

  2. Dẫn dắt người dùng đến trang web của bạn

  Mục đích nhắm đến cuối cùng của mạng xã hội đó chính là việc đưa người dùng đến trang web đê tăng tỷ lệ truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Nội dung của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút, dẫn dắt người xem đến trang web của mình. Trong vòng 2 phút đầu tiên của video bạn cần phải đi ngay vào trọng tâm, làm cho người xem thấy được tại sao cần và chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nếu một người xem hiểu được cái mà bạn đang cung cấp và tại sao nó mang lại lợi ích cho họ thì khả năng họ đến trang web là rất cao.

  3. Một liên kết trực tiếp

  Điều quan trọng để mọi người biết cách làm thế nào để tìm thấy doanh nghiệp của bạn sau khi họ đã xem xong video của bạn trên YouTube. Đối với các doanh nghiệp mục tiêu là những người đến trang web một các trực tiếp. Hãy đảm bảo rằng trong video của bạn người xem sẽ dễ dàng tìm thấy đường link đến trang web của bạn trong đọan mô tả bên dưới video. Điều mà bạn không muốn là họ có nhu cầu sau khi xem video và đi tìm kiếm ra đối thủ của mình.

  4. NAP (Name, Address, Phone number)

  Điều này chắc không cần phải nói, khi bạn bắt đầu cài đặt một tài khoản YouTube thì đã bao gồm tất cả các chi tiết liên lạc của doanh. Đây không chỉ là điều chứng tỏ với khách hàng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp mà nó còn có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google bởi vì họ ủng hộ một trang web rõ ràng, đầy đủ. Nó có vẻ không ảnh hưởng nhiều những cũng góp phần tăng khả năng hiển thị cuả bạn trong cộng đồng trực tuyến.

  5. Tối ưu thẻ mô tả

  Đoạn mô tả không chỉ bổ sung đầy đủ thông tin cho trang web hay doanh nghiệp bạn mà nó còn là nơi để tối ưu nội dung để tăng thứ hạng. YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, do đó hãy đảm bảo thẻ mô tả bên dưới của bạn có nội dung lien quan hoặc chứ từ khóa mà bạn muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Hãy tạo một thẻ mô tả độc đáo, chưa từ khóa chính trong câu đầu tiên. Bạn cũng có thể đưa những liên kết các trang mạng xã hội, Blog của doanh nghiệp vào trong đó.

  6. Tập trung vào giải trí, chứ không phải quảng cáo

  Nếu bạn muốn quảng cáo trên YouTube thì cách tốt nhất là trả qua Adword và quảng cáo của bạn sẽ phát huy trên các nghiên cứu nhân khẩu học. Tuy nhiên khi tải video thông qua kênh YouTube riêng của bạn thì nên thiên về giải trí hơn là quảng cáo. Nội dung thú vị và nhiều thoong tin sẽ được chia sẻ trên các kênh quảng cáo truyền thống. Trong khi bạn đang cố gắng với việc thu hút người xem đến trang của bạn thì cần phải đảm bảo nội dung ở đó cũng phải rõ ràng và thu hút, điều này sẽ tăng cơ hội để người xem tương tác, like, share, bình luận trên các video khác.

  7. Hãy tối ưu hóa

  Video của bạn cần được tìm thấy giữa hàng triệu video được tải lên YouTube mỗi ngày. Từ khóa chính là cái bạn cần đặt vào nó và tối ưu nội dung của video. Hãy chắc chắn mọi yếu tố của SEO được tối ưu. Đảm bảo tiêu đề của bạn liên quan đến lĩnh vực của mình, khán giả mà mình nhắm đến. Sử dụng công cụ Tag của YouTube một các hiệu quả, các Tag là công cụ để video của bạn được tìm ra và thân thiện với công cụ tìm kiếm.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thaisondo175

  thaisondo175 Member

  Em cũng đang phải tự tìm hiểu thằng adobe effect để hôm nào làm video cho công ty, cơ mà giám đốc chỉ đạo lên mạng mà lấy thông tin nên chán, lên mạng thì làm sao mà làm được video hấp dẫn được.
   
 3. hathuy1006214

  hathuy1006214 New Member

  Công việc tạo nội dung của video tốn rất nhiều thời gian, tiền. Nếu copy lại thì có hiệu quả không ạ.
   
 4. chithah

  chithah New Member

  mình tối ưu hóa video trên youtube rồi mà không có ai xem cả, không lên nỗi top youtube lun
   
 5. salegiatot

  salegiatot New Member

  Tối ưu Youtube + chia sẻ youtube + liên tục upload các video mới + tăng lượng đăng ký kệnh,.. kênh mới phát triển được.
   
 6. Phúc

  Phúc Member

  Công việc tạo nội dung của video tốn rất nhiều thời gian, tiền. Nếu copy lại thì có hiệu quả không ạ.
   
 7. ngocnguyen

  ngocnguyen Member

  Cảm ơn Admin đã chia sẻ, nếu biết cách làm thì youtube là một kênh cực kì hiểu quả ấy
   
 8. olashop.vn

  olashop.vn New Member

  Làm cái youtube này được nhưng công nhận sản xuất biên tập được video mới là vấn đề chính, hơi tí dính bản quyền
   
Đang tải...