6tr coin trading

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 30/12/17.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Đây là 1 điểm dữ liệu quan trọng mà anh em cần thường xuyên theo dõi và cập nhật. Hiện tại BCC đã tung ra thị trường là 6tr coin trên tổng số 9tr4 coin đã đào. Điều này có ý nghĩa gì.

  Điều này có nghĩa rằng, BCC đang phân phối coin ra ngoài thị trường dành tặng cho các Leader nhạy bén và tung tiền ra ôm hàng. Điều này đã đến khá sớm so với dự đoán (dự đoán ban đầu vào tháng 3/2018 BCC có thể ngừng cho đăng kí tài khoản mới vô Lend + bắt đầu xả coin ra hàng loạt để cộng đồng vô ôm hàng.)
  [​IMG]
  Cuộc chạy đua Stake đã được ngầm phát động và các nhóm đã bắt đầu chạy đua rồi.

  Trước kia, với 1tr-2tr được cho phép trading trên thị trường (giới hạn cộng đồng mua đi bán lại quanh quẩn 1tr-2tr coin sẽ khiến đồng BCC cực kì dễ tăng giá). Nhưng khi BCC tung ra đến 6tr coin được trading, có nghĩa rằng cùng với 1 số vốn hóa nhưng chia ra cho nhiều số lượng coin thì giá BCC chắc chắn sẽ giảm. Như vậy giá BCC giảm xuống 23x tại thời điểm hiện tại là nằm trong sự cố tình của BCC, đồng thời cho phép cộng đồng với cùng 1 số tiền có thể mua được nhiều coin BCC hơn nếu thích mua.

  Tung ra 6tr coin trading, có nghĩa rằng BCC không còn ôm giữ chặc số Coin đã đào được, mà đã bắt đầu tung ra thị trường cho phép cộng đồng ôm hàng. Đây là 1 động thái sẽ chưa xảy đến nếu cộng đồng còn yếu (trên 90% member chỉ mới có các gói Lend nhỏ dưới 100K). Nó đến khi cộng đồng đã mạnh hoặc sắp mạnh, đã đủ lực để có tiền ôm BCC (trên 50% member có các gói Lend lớn, tối thiểu 100K trở lên), thì BCC mới tự tin tung coin BCC ra thị trường số lượng nhiều.

  Với giá 23x, đây là thời điểm vàng để cho các Lender trên 500K vào ôm BCC (bắt đầu tích trữ BCC như 1 cách sở hữu cổ phần không chính thức và công khai). Với lực dame ở tầm 150K/tháng, nhưng mua được nhiều coin hơn so với giá 4xx đến 1xxx. (Giá BCC càng cao thì chỉ có các Lender trên 1tr $ đủ lực để mua coin kha khá, còn các Lender bé nhỏ thì khỏi tham gia cuộc chơi từ đầu).

  1 lần nữa, BCC cho thấy rằng họ muốn tạo 1 môi trường cạnh tranh và cùng chạy đua phát triển gói Lending giữa các member, giữa các quốc gia với nhau. (Tổng thể BCC toàn thế giới sẽ ngày càng mạnh và phát triển).

  Với giá 23x, các Lender bé nhỏ (100K trở xuống) có mana là 30K/tháng, nếu thích, có thể Join vô mua 130BCC/tháng.

  Hoặc tiếp tục kiên nhẫn, dùng mana để bơm vô nâng Lend lên tới 500K-1tr trước. Mặc kệ các Lender trên 1tr $ ôm BCC ít nhiều thế nào. (Họ đã chọn và nỗ lực nâng Lend và họ xứng đáng có những điều họ có - đó không phải là vấn đề của mình).

  6tr/9tr coin BCC được phân phối ra thị trường trading, chiếm 66% tổng coin đã đào, cho thấy BCC hoàn toàn tự tin và có niềm tin lớn đối với cộng đồng BCC trên toàn thế giới. (BCC có đầy đủ dữ liệu thông tin về tỉ lệ member tái điên và các member vô Lend mới).

  Cuộc đua Stake đã bắt đầu và là 1 tin cực tốt lành bởi BCC cho thấy họ hoàn toàn mở cửa đối với cộng đồng muốn vô sở hữu cổ phần BCC. ( Đừng lo, còn 19tr coin chưa được đào, BCC chỉ cần nắm giữ trên 14tr coin là họ vẫn nắm trên 50% tổng số coin và giữ quyền kiểm soát và chi phối thị trường. Họ vẫn là vua Stake và đang đào coin số lượng nhiều nhất).

  Tại sao Tú không giữ riêng thông tin này cho nhóm hệ thống riêng của Tú?

  Tú muốn họ cũng phải chạy đua với cộng đồng, và bản thân Tú cũng phải không ngừng nỗ lực và chạy đua cùng mọi người nếu không muốn bị bỏ trôi tuột lại phía sau cùng.

  Good luck all!

  ** Sưu tầm !
   

  Các file đính kèm:

  • coin.jpg
   coin.jpg
   Kích thước:
   29.2 KB
   Đọc:
   182
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...