6 “ĐẠI XU HƯỚNG” ĐỂ KINH DOANH – CHỌN ĐÚNG THÌ KẺ KÉM CỎI NHẤT CŨNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 4/9/17.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  Định ko chia sẻ nhưng nghĩ đi nghĩ lại nó QUÁ hay nên ko chia sẻ ko đc. Mình được nghe 1 người anh nói về nó một lần và từ đó mình thấy cả một thế giới như mở ra vậy. Chính vì biết điều này mình đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm và kiếm được tiền từ đó. Mình ko phải quá giỏi về kinh doanh nhưng mình cứ làm các sản phẩm trong 6 đại xu hướng này là kiếm được tiền. Vì vậy mong anh chị em qua đôi dòng này có thể lựa chọn cho mình 1 số đại xu hướng và tạo ra các sản phẩm để kiếm bộn tiền nhé! Nhớ [HASHTAG]#tag[/HASHTAG] bạn bè hoặc [HASHTAG]#share[/HASHTAG] để mọi người cùng biết. Hãy là người rộng lượng :D
  1. #Làm_đẹp
  Xu hướng này liên quan đến các sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ và cả các cánh đàn ông nữa. Nếu bạn bán hàng online nhiều chắc biết năm nay 2017 là năm của MỸ PHẨM và rất nhiều người bán mỹ phẩm đang giàu lên trông thấy. Đương nhiên còn về vấn đề đạo đức thì mình chưa bàn ở đây. Nhưng quan điểm của mình đó là phải tạo giá trị THẬT cho khách hàng, ko lừa đảo, ko làm hại đến sức khỏe của khách hàng. Nếu biết sản phẩm là ĐỘC HẠI thì ngay lập tức phải dừng lại, tránh trường hợp mình thấy nhiều bạn bán những sản phẩm kem trộn, chứa các chất cấm như corticoid cực hại cho sức khỏe người dùng nhưng vì lợi nhuận, vì nó tác dụng nhanh nên nhiều chị em ham làm đẹp kéo nhau mua, hàng bán được nhiều nên nhắm mắt nhắm mũi làm và bán, BẤT CHẤP!
  Mình cũng có một số sản phẩm trong lĩnh vực này như son môi, trị mụn, sữa rửa mặt. Và phải công nhận là đi đúng xu hướng thì kẻ khù khờ nhất cũng kiếm được tiền
  2. #Làm_tình
  Hi chắc chắn nhiều bạn sẽ thấy không thoải mái và ko muốn đi sâu vào xu hướng này. Nhưng thật sự bản năng tình dục là điều mà bất cứ ai cũng có vì vậy các sản phẩm này luôn rất hot.
  Mình thấy có những bạn gái rất xinh xắn livestream bán các đồ chơi tình dục, bạn ấy còn miêu tả rất chi tiết cách sử dụng. Và đặc biệt mình thấy rất nhiều anh cũng comment số điện thoại để đặt hàng. Rõ ràng là khi người ta NGẠI nhưng bên trong rất MUỐN thì bạn dám BÁN, bạn sẽ bán được rất nhiều.
  Tuy nhiên cũng phải có chút hiểu biết thì bán sẽ tốt. Trước kia mình cũng có bán sản phẩm liên quan đến việc chữa trị bệnh “mau ra” cho các anh, vì mình thấy nhu cầu rất lớn. Nhưng mình lại ko giỏi về cái khoản này nên bán ko tốt lắm. Cơ bản là cũng chưa dám tự tin quảng bá về cái này hihi. Song bạn nào hiểu và mạnh về khoản này thì hoàn toàn có thể BÁN tốt và kiếm rất nhiều tiền.
  3. #Làm_người
  Xu hướng này biểu lộ rất rõ khi vài năm gần đây các khóa học phát triển bản thân, kỹ năng mềm mọc lên ầm ầm. Họ vẫn đang kiếm tiền, rất nhiều tiền từ các sản phẩm thuộc xu hướng này.
  Bao đời nay ai cũng muốn học tập, phát triển. Sách chưa bao giờ lỗi thời vì vậy nếu bạn có các sản phẩm trong lĩnh vực này cực tốt.
  Các sản phẩm sinh trắc vân tay, DISC,… bán tốt cũng là vậy.
  Mình thì cũng bon chen 1 sản phẩm đó là ĐĨA NHẠC TIỀM THỨC. Sản phẩm này mình bán lâu rồi, có rất nhiều kỉ niệm về nó, ebook khác mình sẽ kể cho các bạn. Nhưng đúng là đi ĐÚNG xu hướng thì bán rất tốt.
  4. #Làm_giàu
  Bạn có muốn kiếm nhiều tiền không? Chắc hẳn ai cũng sẽ trả lời là có. Đặc biệt là những ai máu kinh doanh thì đương nhiên câu trả lời là CÓ phải không! Làm doanh nhân mà ko máu kiếm tiền ko máu làm giàu thì làm làm gì.
  Chính vì mọi người đều thích làm giàu, kiếm tiền nên các sản phẩm liên quan đến việc giúp người khác giàu lên như các khóa học về làm giàu, khóa học về chứng khoản, bất động sản,… thu hút được rất nhiều người tham gia.
  Ngành mua bán đầu tư bất động sản cũng nằm trong xu hướng này vì bất động sản cũng là một loại tài sản, có thể giữ giá trị tốt hơn tiền mặt rất nhiều và khả năng đột phá cao nên ai cũng ham muốn có một hai bất động sản. Ai mà tự tin vỗ ngực dạy mua bất động sản ko cần vốn chắc sẽ thu hút rất nhiều người học.
  Hoặc môi giới nào gọi tự tin cam đoan giúp khách hàng đạt lợi nhuận 2,3 lần sau thời gian ngắn có thể tỷ lệ hẹn gặp sẽ cao.
  Tôi từng làm trưởng bộ phận mkt ở PDCA một công ty đào tạo doanh nghiệp 2 năm, các khóa học ở PDCA là dạy về cách tự động hóa doanh nghiệp cũng nằm trong xu hướng này. Vì ai mà chẳng muốn doanh nghiệp mình tự động để mình đi chơi vẫn có tiền. Rồi nếu tự động được 1 cái mình sẽ làm cái thứ 2, thứ 3 tức là mình có thêm nhiều tiền hơn. Vì vậy khóa học được 3 năm đã thu hút hơn chục ngàn chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh tham gia học. Thật kinh ngạc phải không nào!
  5. #Làm_cha_mẹ
  Thật sự là xu hướng này quá ghê luôn. Vì bạn nghĩ mà xem, bạn bỏ 8-10 triệu để học một khóa học nào đó cho mình bạn có suy nghĩ đắn đó không? Nhưng bạn bỏ cho con bạn 10 triệu thậm chí 50 triệu một tháng để cho nó đi học ở trường này, trường kia cho bằng bạn bằng bè, bạn có tiếc không? À có thể tiếc nhưng bạn có BỎ không? Bỏ mạnh là đằng khác.
  Ông cha ta có câu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”
  Chính vì tâm lý này mà cha mẹ nào cũng hết mức đầu tư cho con cái và không tiếc tiền để đầu tư cho con.
  Nếu bạn đang định kinh doanh các sản phẩm online thì xu hướng làm cha mẹ là một xu hướng ko thể bỏ qua. Các sản phẩm cho trẻ nhỏ đang bùng nổ và sẽ còn tiếp tục phát triển.
  6. #Xu_hướng_thứ_sáu
  Còn xu hướng thứ 6 tôi quên mất rồi, các bạn hãy comment xem theo bạn xu hướng thứ 6 là gì nhé? Biết đâu đoán đúng sẽ giúp bạn tạo ra được 1 sản phẩm #hot_trend và kiếm được rất nhiều đơn mỗi ngày ))
  p.s nhớ comment xu hướng thứ 6 nhé. Cùng tham gia sẽ giúp bạn học được nhiều hơn thay vì đứng nhìn.
  p.p.s [HASHTAG]#tag[/HASHTAG] bạn bè và [HASHTAG]#share[/HASHTAG] để họ biết được những thứ tuyệt vời này nha. Hãy là người rộng lượng!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...