6 cặp thức ăn cho bệnh tiểu đường để giúp quản lý lượng đường trong máu

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi tumangmaxirack, 27/9/17.

 1. tumangmaxirack

  tumangmaxirack New Member

  1/6 Bệnh tiểu đường Lời khuyên về ăn kiêng: Ghép thức ăn của bạn một cách khôn ngoan
  Bạn đã biết điều quan trọng là phải ăn thực phẩm thấp với chỉ số glycemic (GI) khi bạn bị đái tháo đường týp 2. Đó là quy mô xếp loại thức ăn vào mức độ chúng có xu hướng tăng mức đường trong máu, và nó có thể giúp những người mắc bệnh tiểu đường chắc chắn rằng họ đang ăn các loại thực phẩm thích hợp để đạt được mục tiêu mức đường trong máu của họ.

  Một lý thuyết khác ít được biết đến nhưng đã được thực hiện trong cộng đồng là ý tưởng rằng luôn luôn cặp carbs với protein hoặc chất béo tương tự có thể giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường. Ví dụ, nếu bạn sẽ có một quả chuối, lây lan một số bơ hạnh nhân trên đầu sẽ giúp tăng giá trị của nó. Ý tưởng cơ bản là việc bổ sung protein có thể làm trì hoãn mức glucose cao nhất của bạn so với khi bạn tiêu thụ carbohydrate đơn thuần, khi thấy carbs được xử lý như đường trong cơ thể - đi thẳng vào máu và làm tăng nguy cơ gãy xương trong máu.

  Marta McKittrick, RD, CDE , một huấn luyện viên chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc sức khỏe được chứng nhận tại thành phố New York , cho biết, đáng ngạc nhiên là nghiên cứu này không đưa ra lý thuyết này . Ví dụ, cô ấy nói, nghĩ đến thanh sô cô la sữa. "Có vẻ như việc bổ sung chất béo cho tất cả đường đó sẽ làm giảm lượng đường trong máu thấp hơn, nhưng các nghiên cứu không thực sự cho thấy điều đó", cô nói.

  Điều đó có nghĩa ý tưởng này thực sự là một khái quát hóa - và thực sự không có nguyên tắc cứng và nhanh khi ăn carbs khi ghép nối, mặc dù điều quan trọng là giữ cho các phần carbê vừa phải và ngăn không cho chúng ra trong suốt ngày khi bạn mắc bệnh tiểu đường. Đếm carbohydrate, có lẽ bằng cách duy trì một tạp chí thực phẩm, là một cách hay để theo dõi lượng thức ăn của bạn.

  Điều đó nói rằng, hãy ghi nhớ rằng một số carbs làm có một chỗ đứng trong chế độ ăn uống bệnh tiểu đường: Trái cây tươi, ví dụ, là một thay thế tuyệt vời cho kẹo xử lý, và một bát nhỏ mì ống mì là an toàn hơn đáng kể cho người bị tiểu đường hơn là Theo Hiệp hội Bệnh tiểu đường Hoa Kỳ (American Diabetes Association - ADA) .

  Khi nghi ngờ, hãy tìm những thức ăn có chứa chất xơ và chất béo, thường có xu hướng giảm GI, ADA chỉ ra. Mặc dù chất xơ được biết đến là có lợi cho lượng đường trong máu bởi vì cơ thể chỉ tiêu hóa một phần, chất béo lành mạnh là satiating, có nghĩa là bạn sẽ ít có khả năng tiếp cận với thực phẩm không lành mạnh và đóng gói vào trọng lượng không mong muốn, có thể góp phần chống lại sự đề kháng insulin .

  Một cách khác để giúp cải thiện sự nhạy cảm insulin và có khả năng giảm cân? Tin hay không, hãy nhớ những cặp thức ăn nhất định . Một lần nữa, mặc dù không có quy tắc kết hợp carbs với chất béo và protein, một số carbs thực sự tốt hơn cho bệnh tiểu đường khi được ghép nối thông minh. Ngoài các loại thức ăn thân thiện với bệnh tiểu đường được biết đến khác , đây là 5 món ăn vặt và món ăn bổ dưỡng để giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn.

  thietbiytevietmy.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người