500 VẪN LÀ ÍT!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 12/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Ít có một hội thảo nào về quản lý kinh doanh một cách nghiêm túc, không nhằm mục đích mua bán hay tạo phễu để mua bán bất kỳ spdv nào, mà số người đăng ký tham dự gần 500 vẫn bị cho là ít.

  Chúng tôi đã quen với các con số 800 - 900, thậm chí có lúc đã tiến tới gần nghìn người. Do thời điểm cuối năm bận rộn, và hội thảo lần này tại Hà Nội rơi vào sáng thứ Bảy (13/01) nên số người đăng ký tham dự mới chỉ 446 người (cập nhật chưa đầy đủ). Con số có thể là "trong mơ" đối với nhiều diễn giả, nhưng đối với tôi, người luôn "diễn thật", thực sự vẫn thấy chưa "đã" lắm! Vì sao như vậy?

  Đơn giản là vì tôi biết vẫn còn hàng nghìn, hàng vạn doanh nhân và cấp quản lý khu vực phía Bắc đang rất cần những kiến thức thiết thực thế này cho công việc của họ, nhưng tiếc là họ chưa biết hoặc chưa hiểu được giá trị của những thứ được chia sẻ tại hội thảo lần này nên chưa đăng ký.

  Nỗ lực làm "loa phường", rao mời suốt ngày của những anh em tâm huyết, nhiệt tình của Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt thời gian qua phần nào đã được đền đáp. Từ con số đăng ký chỉ vài chục, rồi hơn một trăm, nhờ thông báo liên tục, con số đã tăng dần mỗi ngày và vừa cập nhật đến số 446. Nếu không phải thời điểm cuối năm. và nếu được tổ chức vào ngày Chủ nhật, con số chắc chắn sẽ còn cao hơn nhiều.

  446 chưa phải là 500, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm "loa phường" rao mời tiếp. Loa, loa, loa.... Món trà tri thức, ai uống không nào?
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...