50 lí do nên sử dụng nước ép mầm lúa mì

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi Cỏ lúa mì, 18/7/18.

  1. Cỏ lúa mì

    Cỏ lúa mì New Member

    Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ Mầm lúa mì rất có lợi cho sức khỏe con người.
    Dưới đây là 50 lý do nên sử dụng nước ép từ mầm lúa mì để tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể...


    LH: 0913 091 059
    Website: coluami.vn
    Địa chỉ: Số 61 Ngõ 79 Cầu Giấy Hà Nội

    1. Nước ép Mầm lúa mì có chứa nguồn Diệp Lục tốt nhất tốt trong các loại thực phẩm hiện nay.

    2. Nước ép mầm lúa mì còn là một liệu pháp chữa bệnh có hiệu quả bởi vì nó có chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe con người, các vitamin A, B-complex, C, E, và K. l. Nó rất giàu protein, và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng protein.

    3. Nước ép Cỏ lúa mì chứa lên đến 70% chất diệp lục. Các phân tử chất diệp lục có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin mà đó là một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng nước ép Cỏ lúa mì làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu. Điều này rất có lợi cho các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, gout…

    4. Chất diệp lục có chứa các enzyme và dismutase superoxide , một protein có chứa đồng được tìm thấy trong các tế bào máu đỏ trưởng thành. Enzyme này phân hủy các gốc superoxide trong cơ thể, qua đó giúp làm chậm quá trình lão hóa.

    5. Chất Diệp lục là sản phẩm của ánh sáng do đó có chứa năng lượng ánh sáng nhiều hơn bất kỳ yếu tố thực phẩm nào khác.
    [​IMG]

    6. Nước ép Cỏ lúa mì chứa chất diệp lục thô có thể được dùng bằng đường uống rất dễ hấp thụ trong ruột mà không gây một tác dụng phụ nào. Các nhà khoa học chưa tìm thấy Cỏ lúa mì gây độc hại khi sử dụng cho cả động vật hoặc con người.

    7. Khoa học đã chứng minh rằng Chất Diệp lục kìm hãm sự tăng trưởng và phát triển của các vi khuẩn có hại cho cơ thể.

    8. Chất diệp lục là chất kháng khuẩn và có thể được sử dụng bên trong và bên ngoài cơ thể như một phương pháp chữa lành vết thương một cách tự nhiên.

    9. Chất diệp lục có thể được chiết xuất từ nhiều loại cây nhưng ở Cỏ lúa mì hiệu quả cao hơn cả. Các nhà khoa học đã tìm thấy trong Cỏ lúa mì có hơn 100 nhân tố cần thiết của con người.

    10. Dung dịch diệp lục có khả năng thẩm thấu vào các mô và nó có thể điều chỉnh, trẻ hóa tế bào.

    11. Cỏ lúa mì rất có lợi cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì bên dưới của da. Nó trợ giúp rất tốt điều trị các bệnh: ngứa, ngộ độc da, dị ứng, ghẻ lở, eczema và thậm chí trong điều kiện gây ra bởi côn trùng cắn hoặc nhiễm trùng.

    12. Các bác sĩ R. Redpath và JC Davis phát hiện Chất Diệp lục tác dụng tốt cho những người bệnh xoang . Giảm sự tắc nghẽn, thông thoáng đường thở nhanh chóng,chứng nghẹt mũi cảm lạnh được chữa khỏi trong vòng 24 giờ.

    13. Chất Diệp lục thanh lọc cơ thể.

    14. Chất Diệp lục trung hòa độc tố trong cơ thể
    15. Chất diệp lục giúp thanh lọc gan .

    16. Chất diệp lục cải thiện các vấn đề đường trong máu .

    17. Trong Journal of Surgery (1940) Mỹ, Benjamin Gruskin, MD khuyến cáo chất diệp lục cho lợi ích của chất khử trùng, dọn sạch mùi hôi mùi, chữa lành vết thương, đẩy nhanh quá trình liền da chữa lành vết thương, để chữa trị viêm xoang mãn tính, khắc phục tình trạng viêm tai trong mãn tính và nhiễm trùng, giảm giãn tĩnh mạch và chữa lành vết loét ở chân, loại bỏ chốc ghẻ lở, chữa lành các vết loét trực tràng, điều trị thành công viêm cổ tử cung, thoát khỏi các bệnh nhiễm trùng âm đạo ký sinh trùng, giảm sốt thương hàn.

    18. Tiến sĩ Birscher, một nhà nghiên cứu khoa học đã gọi chất diệp lục là "Sự tập trung quyền lực của mặt trời." Ông nói, "diệp lục làm tăng chức năng của tim, ảnh hưởng đến hệ thống mạch máu, ruột, tử cung, và phổi."

    19. Nước ép Cỏ lúa mì có thể làm lành các vết sẹo được hình thành trong phổi. Các ảnh hưởng của carbon monoxide được giảm thiểu vì chất diệp lục tăng lượng hemoglobin.

    20. Mầm lúa mì làm tăng lượng Oxygen trong máu. Điều này rất có lợi cho bộ não và tất cả các mô trong cơ thể. Các bộ phận hoạt động ở mức tối ưu trong một môi trường giàu oxy.

    21. Cỏ lúa mì là một thực phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh để duy trì sự tăng trưởng và phát triển của động vật và con người. Trong Cỏ lúa mì có tất cả các thành phần của rau cỏ, nước trái cây.

    22. Nước ép Cỏ lúa mì có tác dụng vượt trội so với nước ép cà rốt và các loại trái cây và rau quả khác.

    23.Năng lượng trong tinh bột của lúa mì khi chuyển đổi sang các loại đường đơn giản là một nguồn năng lượng giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng. Nó đặc biệt tốt cho các vận động viên bởi vì nó là nước trái cây và được đồng hóa trong 20 phút hoặc ít hơn, và sử dụng rất ít năng lượng của cơ thể để trích xuất các chất dinh dưỡng ...

    24. Dinh dưỡng trong 1 ounce nước ép Cỏ lúa mì bằng 2 pound nước ép rau cải xanh.

    25. Wheatgrass chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

    26. Nước ép Cỏ lúa mì có khả năng chữa bệnh có hiệu quả bởi vì nó có chứa các loại khoáng chất cho con người, và các vitamin A, B-complex, C, E, và K. l. Nó rất giàu protein, và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng protein.

    27. Nông dân ở miền Trung Tây chăn nuôi bò vô trùng, người ta dùng Mầm lúa mì làm thức ăn cho bò đực để phục hồi khả năng sinh sản. (Lượng magiê cao trong chất diệp lục xây dựng các enzyme có thể khôi phục các hormone giới tính.)

    28. Nước ép Cỏ lúa mì chữa mụn trứng cá và thậm chí còn giúp loại bỏ những vết sẹo trên da.

    29. Nước ép Cỏ lúa mì như một chất tẩy rửa trong cơ thể và nó có thể được sử dụng như một chất khử mùi cơ thể.

    30. Một lượng nhỏ nước ép Cỏ lúa mì trong chế độ ăn uống sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng .

    31. Ngậm nước ép Cỏ lúa mì trong miệng trong 5 phút sẽ giúp loại bỏ đau răng.
    32. Súc miệng nước ép Cỏ lúa mì có thể chữa viêm họng.

    33. Uống nước ép Cỏ lúa mì chữa các bệnh về da như eczema hoặc bệnh vẩy nến.

    34. Nước ép Cỏ lúa mì giúp giữ cho tóc trẻ lâu, giảm tóc sâu và rụng.

    35. Nhai Cỏ lúa mì hoặc ngậm nước ép Cỏ lúa mì giảm chứng hôi

    36. Nước ép Cỏ lúa mì cải thiện tiêu hóa.

    37. Nước ép Cỏ lúa mì là một chất tẩy rửa và chăm sóc da tuyệt vời. Có thể sử dụng nước ép, bột, bã ép Cỏ lúa mì với nước ầm trong bồn tắm ngâm cơ thể trong 15-20 phút. Các chất dinh dưỡng được hấp thụ qua da giúp da sáng,khỏe, đẹp lên trông thấy.

    38.Uống Cỏ lúa mì tuyệt vời cho việc chữa bệnh và giải độc ở đại tràng. Việc sử dụng Cỏ lúa mì cũng chữa lành và làm sạch các cơ quan nội tạng khác.

    39. Nước ép Cỏ lúa mì cải thiện chứng viêm khớp. Giã Cỏ lúa mì lấy cả nước và bã đắp vào chỗ đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

    40. Đối với các kích ứng của mắt áp dụng lấy nước ép Mầm lúa mì trộn với một nửa nước tinh khiết trong một chén nhỏ để rửa mắt trong 15 - 30 giây.

    41. Massage 6 ounces vào da đầu và che phủ với mũ tắm trong 15 phút để giúp loại trừ gàu.

    42. Nước ép Cỏ lúa giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh béo phì.

    43. Nước ép Cỏ lúa mì chứa nhiều Magie rất tốt cho bệnh táo bón.

    44. Nước ép Cỏ lúa mì làm giảm huyết áp cao và tăng cường các mao mạch.

    45. Nước ép Cỏ lúa mì có thể loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

    46. Nước ép Cỏ lúa mì rất tốt cho các bệnh về máu của tất cả các loại.

    47. Một lợi ích khác của Cỏ lúa mì là bạn có thể gieo trồng nó chỉ trong khoảng một tuần, ngay trong nhà riêng của bạn.

    48. Cỏ lúa mì là gluten-free vì nó được cắt trước khi các hình thành hạt.

    49. Tiến sĩ Earp Thomas nói, "Lúa mì là vua của tất cả các loại thực phẩm ngũ cốc". Ông phát hiện ra rằng một ounce của wheatgrass trong một gallon nước fluoride sẽ biến flo vào hợp chất calcium phosphate-florua vô hại. Được sử dụng trong nước rửa nó thêm sự mềm mại cho khuôn mặt và bàn tay. Trong phòng tắm, nó là nhẹ nhàng nhất. Nó dừng chảy máu, giúp giảm bớt ngứa, và giúp vết thương và mụn để chữa lành. Tiến sĩ Thomas tiếp tục phát hiện ra rằng trái cây và rau quả bị ô nhiễm bởi thuốc xịt được làm sạch kỹ lưỡng và thực phẩm tiêu cực biến đổi bởi nước rửa với một cơn wheatgrass đặt trong nước.

    50. Và cuối cùng – Gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì mang lại cảm giác yêu thương, hạnh phúc, gắn kết các thành viên trong gia đình khi cùng nhau thưởng thức thành quả lao động là ly nước ép rất ngon và bổ dưỡng này.

     
    Tags:
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  2. mrphanh

    mrphanh Member

    Nước ép Cỏ lúa mì chứa lên đến 70% chất diệp lục, chứa nhiều Magie rất tốt cho bệnh táo bón.
     
  3. Lê Mơ

    Lê Mơ Member

    Có phải cái cỏ lúa mì này đã lên chương trình sharktank khởi nghiệp không nhỉ, mình thấy quen quen.
     
  4. 1. Nước ép Mầm lúa mì có chứa nguồn Diệp Lục tốt nhất tốt trong các loại thực phẩm hiện nay.

    2. Nước ép mầm lúa mì còn là một liệu pháp chữa bệnh có hiệu quả bởi vì nó có chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe con người, các vitamin A, B-complex, C, E, và K. l. Nó rất giàu protein, và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng protein.

    3. Nước ép Cỏ lúa mì chứa lên đến 70% chất diệp lục. Các phân tử chất diệp lục có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin mà đó là một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng nước ép Cỏ lúa mì làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu. Điều này rất có lợi cho các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, gout…

    4. Chất diệp lục có chứa các enzyme và dismutase superoxide , một protein có chứa đồng được tìm thấy trong các tế bào máu đỏ trưởng thành. Enzyme này phân hủy các gốc superoxide trong cơ thể, qua đó giúp làm chậm quá trình lão hóa.
     
Đang tải...