5 Lý Do Bạn Nên Dùng Thrive Themes Bản Quyền

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi Người đưa tin, 1/11/17.

 1. Làm website bằng wordpress thì rất đơn giản nhưng để sử dụng được website hiệu quả nhất thì lại cần một theme tốt. Trước đây mình hay dùng free theme hoặc mua theme trên Envato. Đã từng dùng thử nulled theme nhưng mỗi lần wordpress có bản update lớn là lại lọ mọ update theme lại từ đầu. Mệt lắm. Và khi mình biết đến và dùng thử Thrive Themes thì mình quyết định gắn bó luôn. Đây là 5 lý do bạn nên dùng Thrive Themes bản quyền:
  [​IMG]
  1. Sự đơn giản:
  Cực kỳ dễ sử dụng. Các thao tác được đơn giản hóa đến mức tối đa. Chỉ cần biết “drag and drop” (kéo và thả) là bạn có thể tự thiết kế được website.

  2. Thiết kế tối ưu:
  Thrive Themes luôn cập nhật các thiết kế chuẩn nhất để tối ưu tốc độ. Những widget để lấy lead được thiết kế cực kỳ chỉn chu, không màu mè hoa lá cành mà chỉ tập trung vào tối ưu conversion. Mà như bài trước mình đã viết: conversion là yếu tố cực kỳ quan trọng trong online marketing.

  3. Plugin độc quyền:
  Bộ plugin của Thrive Themes là vũ khí mạnh nhất để phục vụ cho online marketing. Bạn cần thu hút lead? Đã có Thrive Leads. Bạn cần xây dựng nội dung? Đã có Thrive Content Builder. Bạn cần tối ưu headline? Đã có Thrive Headline Optimizer. Tất cả những plugin này đều được thiết kế để phục vụ cho marketing. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc mua các plugin rải rác ở nơi khác nữa

  4. Landing page đa dạng:
  Nếu bạn vẫn thường xuyên chạy Facebook Ads bằng việc “boost post” thì tốt nhất nên hạn chế lại. Giá Facebook Ads ngày càng cao và không có dấu hiệu giảm. Và bạn đang phí một nguồn traffic khi làm như vậy. Thay vào đó, hãy sử dụng landing page để kéo traffic vào website. Và Thrive Themes cung cấp cho bạn cả một bộ sưu tập landing page cực kỳ đa dạng. Bạn chỉ việc “kéo và thả” để tạo landing page thôi.

  5. Support:
  Đội ngũ hỗ trợ của Thrive Themes thì phải nói là trên cả tuyệt vời. Từ support qua email, forum, đến những comment trên blog, fanpage đều được trả lời đầy đủ. Và đây là điều mà các bạn cần phải mua Thrive Themes bản quyền. Rất không nên dùng những nulled theme trôi nổi trên mạng.

  Tóm lại, Thrive Themes cung cấp cho bạn cả một platform chứ không phải những thứ nhỏ lẻ. Và platform này hoàn toàn được tối ưu để phục vụ cho online marketing.

  Mã:
  https://thrivethemes.com/?idev_id=6190
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. huyhoangbeetour

  huyhoangbeetour New Member

  mình thấy theme này không được ổn cho lắm nhưng dù sao cũng cảm ơn bác thớt
   
 3. chantroiviet

  chantroiviet Member

  Dạng theme này thì phải chấp nhận có nhiều phần thừa. Và tất nhiên là chậm dần theo năm tháng với sự phát triển đều đặt khi ko đầu tư server/vps khủng
   
Đang tải...