5 KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU MÌNH RÚT RA SAU GẦN 1 THÁNG TEST AFFLIATE TIKTOK SHOP

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 28/9/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  1. 3 giây đầu cực kỳ quan trọng: 3 giây đầu tiên sẽ quyết định user sẽ xem tiếp video của bạn hay không. Vì vậy cho dù là video bán hàng thì hãy cố gắng làm sao cho 3s đầu mang tính giải trí 1 chút.
  2. Test thật nhiều concept video khác nhau: Có những concept bạn thấy hay nhưng user chưa chắc đã thấy hay. Hãy test nhiều concept và kiên trì với concept win của bạn.
  3. Chọn sản phẩm chọn shop cực kỳ quan trọng: sản phẩm bạn chọn sẽ quyết định đến tỉ lệ chuyển đổi của bạn. Một sản phẩm tỉ lệ chuyển đổi tốt cần có hình ảnh tốt, thông tin đầy đủ, đánh giá trên 4.2* trở lên.
  4. Mỗi một sản phẩm hãy cố gắng tìm nhất 2 shop cùng bán sản phẩm đó để liên kết. Lí do là khi shop này hết hàng hoặc có vấn đề bị khoá sản phẩm thì vẫn còn link sản phẩm khác để bán. Tránh tình trạng video đang lên xu hướng thì bị hết hàng. Muốn khóc lun ‍♂️
  5. Đừng vội làm thật nhiều acc rồi reup: Nếu bạn mới làm thì mình khuyên nên hắt đầu với 1 acc và sau khi đã quen dần. Biết nội dung concept như nào sẽ hút người xem nhất. Khi đó bạn mới nên nhân bản kênh.
  P/s: Nay video đang lên xu hướng thì sản phẩm bán chạy nhất của mình bị khoá. Buồn quá lên đây viết vài dòng để ae không dẫm phải vết xe đổ. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...