4 TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 3/9/17.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng phải bán một cái gì đó để có thể sống, để có thể tồn tại và phát triển. Người thì bán thời gian, người thì bán sức lao động, người thì bán trí tuệ và người thì bán hàng hóa.

  Đã là người bán hàng thì bản thân ai cũng mong muốn, mình sẽ bán được hàng và thu về được thật nhiều giá trị quy đổi. Trong phạm vị bài viết này thì tôi xin phép nhấn mạnh đến đối tượng bán hàng hóa.

  Bạn có phải là một người đang bán một mặt hàng gì đó không?
  Bạn là người bán hàng rất tốt hay là người không bán được hàng?
  Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cùng là mặt hàng đó, cùng làm ở một môi trường đó, mà có người bán hàng rất tốt nhưng có người lại chẳng bán được?
  Có phải là do số mệnh? Có phải là do may mắn hay không?

  Tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện:

  Dạo đó tôi có tham gia một lớp học miễn phí, lớp học đó có 4 diễn giả khác nhau dạy. Trước khi tham gia lớp học tôi biết trước chắc chắn là học miễn phí thì họ sẽ bán một lớp học nào đó chuyên sâu và thực sự có phí cao và tôi cũng nghĩ rằng, Tôi đi học miễn phí thôi, Tôi sẽ đi hết một lượt tất cả các thầy sau đó mới chọn ra cho mình một người thầy tốt nhất để học.

  Ngày thứ nhất trôi qua trong lặng lẽ vì thú thực là tôi chưa thấy ai đủ làm tôi thực sự hấp dẫn. Đến ngày thứ 2 sau khi nghe ông thầy đầu tróc ấy giảng xong, đến lúc ổng chốt sale khóa học 80 triệu, 60 triệu, 40 triều rồi 30 triệu…đến con số này thì tôi tự nhiên đứng dậy đi xuống đăng kí không một chút do dự nào, Như bị thôi miên ấy, trong khi đó đích thị là tôi chỉ đưa trong người đúng 500k thôi cho đỡ bị dụ vậy mà cũng không đỡ được.

  Sau khi ra về tôi cứ ngồi ngẫm nghĩ, Òa mình có bị thôi miên không ta? Có nhẽ nào tại ổng đẹp trai, mải nhìn ông đầu bị u mê?

  Tai sao mình lại dám bỏ ra một số tiền lớn để đi học không một chút do dự như vậy?

  Và sau này khi đi học ổng tôi mới biệt rằng ông đã đánh đúng Tử huyệt của bản thân tôi vậy là tôi bị chết đứ đừ đừ như con trư là như vậy.

  Vậy tử huyệt cảm xúc là gì? Tại sao nó lại nguy hiểm đến như vậy?

  (Có ai cổ vũ em viết tiếp không ạ?)

  #Đỗ_Tình

  ps: Ngày 2.9 nên hình ảnh chỉ mang tính chất thả thính
  Chúc cả nhà một kì nghỉ lễ tuyệt vời ông mặt trời ạ
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...