4 sai lầm về kiến thức sức khỏe

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi songkhoe, 12/11/17.

 1. songkhoe

  songkhoe Member

  10 sai lầm về kiến thức sức khỏe đã bị loại bỏ
  1. Uống 8 ly nước mỗi ngày

  Nghiên cứu cho thấy rằng một người uống một cốc nước khi họ khát có thể giữ sức khỏe. Các loại thực phẩm đồ ăn chưa nhiều nước có thể cung cấp cho bạn đủ lượng nước còn lại. Bạn cần uống nhiều nước hơn nếu nước tiểu của bạn có màu vàng đậm, bạn đi tiểu ít khi bạn hoạt động rất nhiều hoặc bạn đang sống trong khí hậu nóng.
  Vì vậy không cần thiết phải đếm số lượng nước mà mình đã uống.
  2. trứng không tốt cho tìm mạch
  Đây có lẽ là tin vui đối với các tín đồ thích ăn trứng nhất là sinh viên khi món ăn này vừa túi tiền.
  thinkstock_rf_photo_of_fried_egg_in_pan.jpg
  Nghiên cứu mới chỉ ra rằng ăn một hoặc 2 quả trứng một ngày không làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người lớn. Lý do được giải thích: Mặc dù lòng đỏ trứng có chưa cholesterol, nhưng đối với hầu hết chúng ta, lượng thức ăn được tìm thấy trong bất kỳ loại thức ăn nào cũng không tệ đối với bạn vì sự pha trộn chất béo từ mọi thứ bạn ăn. Hơn nữa, trứng có chất như omega-3, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Các bài viết nguyên nhân ho kéo dài ở trẻ em tại đây

  3. Thuốc khử mùi hôi nách, ngăn ngừa mồ hôi
  Một số nhà khoa học đã tìm thấy chất khử mùi được hấp thụ qua da, chúng tập trung ở mô vú và làm tăng khả năng bị ung thư vú. Tuy nhiên viên Ung thư quốc gia cho biết: Không có bằng chứng nào cho thấy sự liên hệ giữa sản phẩm trên và bệnh ung thư vú.
  4: Ra trời lạnh dễ ốm hơn
  Thực tế chỉ ra lại khác hoàn toàn, bạn dễ bị ốm hơn nếu ở trong nhà, nơi vi khuẩn dễ bị lây nhiễm. Lời khuyên giành cho bạn là hãy mặc ấn trước khi ra khỏi nhà nếu không bạn cảm lạnh trước khi về nhà.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...