4 nhà thuốc online uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi SEO TIME, 27/2/18.

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Hiện nay, mọi người đang có xu hướng chuyển qua mua thuốc trên các hệ thống nhà thuốc online trên google vì nhanh và rất thuận tiện.

  Nhiều nhà thuốc còn cung cấp dịch vụ giao thuốc tại nhà nên nhiều khi bận việc hoặc đi làm không có thời gian đi mua được, mình thường lựa chọn mua thuốc online.

  Tuy nhiên, hình thức kinh doanh nhà thuốc online đang mọc lên nhan nhản, khiến có khách hàng rất khó lựa chọn nhà thuốc uy tín, nơi cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chất lượng tốt, chính hãng. Là một thành viên kì cựu, có thâm niên lâu trong khoản đi mua thuốc online, mình xin đưa ra một số nhận xét và ý kiến cá nhân để giúp mọi người có thêm các lựa chọn tin cậy để chọn mặt gửi vàng. Mình sẽ sắp xếp thứ tự theo các lựa chọn ưu tiên của mình giảm dần, tiêu chí lựa chọn của mình rất đơn giản: đầu tiên thuốc phải tốt, chính hãng sau đó mới tính đến giá cả phải chăng và tiếp đến là các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  1. Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy

  Website chính thức của nhà thuốc An Huy: https://trungtamthuoc.com/

  Đây là một địa chỉ mình đánh giá bán thuốc tin cậy nhất mà mình từng mua. Mình mua ở đây khá nhiều do chất lượng thuốc tốt, chưa bao giờ phải băn khoăn về khoản này khi mua hàng thuốc ở Trung tâm thuốc. Mình hay mua thuốc cho cả nhà ở đó, khi nào ở đây hết hoặc không có hàng mình mới chuyển qua các địa chỉ phía sau.

  [​IMG]

  Ngoài chất lượng thuốc tốt, mình cũng thường để ý đến giá cả. Vì là khách hàng đi mua mà, giá tốt cũng rất quan trọng. Mình cũng đi mua thuốc ở nhà thuốc ngoài và các địa chỉ online khác, sau mới quay lại trung thành với Trung tâm thuốc do giá ở đây mềm hẳn so với những nơi khác, trung bình cũng từ năm bảy nghìn, có những sản phẩm rẻ hơn hẳn cả mấy chục nghìn.

  Nhiều lúc bận đi làm, nếu mua đơn thuốc tại nhà thuốc mình còn yêu cầu nhà thuốc chuyển hàng đến tận nơi, dịch vụ này khá okie cho bạn nào nhà xa hoặc tỉnh hoặc bận việc nha. Ngoài ra, giao diện website của nhà thuốc cũng dễ nhìn cung cấp thông tin về thuốc, bệnh học đầy đủ, và còn được tải đơn lên web trực tiếp cho Dược sĩ tư vấn nên mình yên tâm khi mua thuốc ở đây.

  Để được tư vấn cụ thể bạn có thể vào fanpage để nhắn tin trực tiếp cũng được, mình đã thử vài lần:
  https://www.facebook.com/trungtamthuoc/

  2. Nhà thuốc Bimufa
  Website nhà thuốc Bimufa:https://bimufa.com/

  Đây cũng là một nhà thuốc online khá uy tín, với số lượng thực phẩm chức năng và các thiết bị y tế đa dạng. Giá cả cũng ổn.

  Tuy nhiên một điều ở nhà thuốc online này mình không ưng lắm là thuốc chữa bệnh chỉ tra cứu được trên đó mà không có thể đặt hàng online được. Hơi bất tiện cho khách hàng bận rộn như mình.

  Kiến thức website cung cấp có nhưng hơi ít, chủ yếu các mẹo chăm sóc sức khỏe mà ít kiến thức về bệnh học, y khoa. Nếu để truy cập và tìm hiểu kiến thức ở website này thì có vẻ không ổn lắm.

  3. Nhà thuốc Long Châu

  Website chính thức của nhà thuốc Long Châu:
  Mã:
  http://nhathuoclongchau.vn/
  Nhà thuốc Long Châu cũng là một địa chỉ khá tin cậy đối với khách hàng mua thuốc online, ở đây có bán hầu hết các mặt hàng từ thuốc, thực phẩm chức năng, đến mỹ phẩm làm đẹp.

  Tuy nhiên, danh mục thuốc ở đây còn hạn chế và khi mình tra thuốc điều trị thì có lẫn lộn cả thực phẩm chức năng trong đó, điều này mình không đồng ý lắm.

  Tuy nhiên mua thuốc ở đây cũng tạm ổn, nếu 2 nơi trên không có hàng thì mình vẫn lựa chọn địa chỉ này thứ 3.

  Website này chỉ với mục đích bán hàng, mình muốn tra cứu về bệnh và kiến thức y khoa thì vẫn lựa chọn nhà thuốc đầu tiên là Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy.

  Cảm ơn mọi người đã đọc phần review các nhà thuốc online của mình. Mình chỉ mong giúp đỡ mọi người có được địa chỉ mua thuốc tin cậy và uy tín.

  4. Nhà thuốc Ngọc Anh

  Nhà thuốc này mới thành lập nhưng phục vụ rất tận tâm và nhiệt tình, được phụ trách bởi thạc sĩ Hoàng Thị Ngọc Anh.

  Khách hàng được tư vấn về sử dụng thuốc và hướng dẫn điều trị bệnh hoàn toàn miễn phí.

  Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/san-pham/

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 25/7/19
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. giaodiendep

  giaodiendep New Member

  theo mình thấy bjo hiệu thuốc nham nhảm nhiều vô kể, mà thuốc thì đa dạng ko biết đâu mà lần
   
Đang tải...