4 BÍ KÍP GIÚP AE NUÔI NICK FACEBOOK CHỐNG CHECKPOINT

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi TikTok Việt Nam, 16/10/22.

1. Nuôi nick Facebook chống checkpoint ngày nay kinh doanh online là điều vô cùng khó khăn. Đa số các tài khoản mới tạo đều sẽ bị checkpoint xác minh hình ảnh, đây dường như là một tính năng mặc định mà Facebook tạo ra để hạn chế các tài khoản clone, mua nick ads facebook, tài khoản ảo gây ảnh hưởng xấu để Bigdata của mình và cộng đồng các Nhà quảng cáo tại Việt Nam.
    Tuy nhiên việc làm này ảnh hưởng khá nhiều đến những người dùng Facebook với mục đích tham gia mạng xã hội này hoặc dùng để phục vụ cho mục đích công việc và chạy quảng cáo.
    Dưới đây là 4 cách nuôi nick Facebook đơn giản bạn có thể áp dụng ngay!
    [​IMG] Tạo tài khoản Facebook
    [​IMG] Đối với ảnh bìa, avatar thì bạn nên lựa chọn hình ảnh nổi bật và rõ ràng khuôn mặt của mình.
    [​IMG] Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn.
    [​IMG] Đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay.
    [​IMG] Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam bởi số lượng người tạo các nick facebook fake các ca sĩ, hot face ở Việt Nam là rất lớn.
    Nếu bạn tạo nick facebook nữ thì khả năng bị khóa checkpoint nick là rất cao.
    [​IMG] Hình ảnh nick Facebook
    [​IMG] Mình đã từng tạo rất nhiều nick Facebook có hình ảnh nữ ở avatar, ảnh bìa. Mặc dù đã lưu thông tin tài khoản backup kỹ lưỡng nhưng nếu đã bị xác minh ảnh Facebook thì dù bạn có mở được thì vài ngày sau sẽ bị tiếp.
    [​IMG] Có vẻ như Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam. Điều này là dễ hiểu vì số lượng AE tạo các nick Facebook fake các ca sỹ, hot face nữ ở Việt Nam là rất lớn. Cho nên nếu bạn tạo nick Facebook nữ khả năng bị khóa checkpoint nick là rất cao.
    [​IMG] Mẹo:
    - Nên tạo nick Facebook giới tính NAM
    - Để hình ảnh avatar, ảnh bìa và ảnh nổi bật rõ ràng
    - Các ảnh phải có góc mặt giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn ( đề phòng trường hợp bị checkpoint ảnh chỉ cần up ảnh rõ mặt lên là auto mở ngay – đây là kinh nghiệm của mình)
    [​IMG] Xây dựng tương tác cho tài khoản
    [​IMG] Để chứng minh với Facebook tài khoản bạn là một người dùng thật, bạn có nhu cầu kết nối với mọi người trên Facebook. Hãy làm như sau:
    [​IMG] Tìm kiếm và tham gia các nhóm có tương tác cao trên Facebook ( các cộng đồng cho teen, hóng biến, ảnh chế, truyện hài…)
    [​IMG] Tham gia tầm 10 – 20 nhóm mỗi ngày ( không được tham gia liên tục sẽ dễ bị checkpoint) (ghim các nhóm chất lên trang chủ)
    Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình
    Like và bình luận các tầm 10 post trên các Page/Nhóm vừa tham gia.
    Chủ động tag, kết bạn thủ công với các thành viên Page/Nhóm
    [​IMG] Xây dựng nội dung cho tài khoản
    Thường thì tư duy của các AE kinh doanh là tạo acc xong sẽ tập trung đăng bài bán hàng ngay hoặc share bài từ Page bán hàng của mình. Như vậy vừa thiếu tính chuyên nghiệp lại không thu hút được khách hàng vì nội dung quá nghèo nàn. Vì vậy AE nên đa dạng nội dung trên tường của mình.
    [​IMG] Để tạo sự chuyên nghiệp và sự tin cậy với khách hàng hãy làm mới tài khoản của mình bằng cách đăng bài bán hàng của mình lên trang cá nhân
    [​IMG] Tránh tình trạng share bài từ page bán hàng.
    [​IMG] Đối với người dùng muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc hãy cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng.
    [​IMG] Kết bạn với các nick đang nuôi khác để tạo sự kết nối.
    [​IMG] Với các công việc trên thì bạn có thể dễ dàng nuôi nhiều tài khoản facebook mà không bị checkpoint.
    Hãy kiên trì thực hiện đều đặn trong 7-14 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.
    [​IMG] Lưu ý:
    Với các AE muốn nuôi nhiều tài khoản cùng lúc, hãy làm như sau:
    [​IMG] Đăng ảnh tag bạn bè( các nick khác) vào để tăng trust cho nhau
    [​IMG] Đăng video hoặc livestream trực tiếp video ( tham khảo các ứng dụng livestream miễn phí như gostream, streambold,…)
    [​IMG] Cập nhật thông tin cá nhân rõ ràng
    [​IMG] Kết bạn với các nick đang nuôi khác
    [​IMG] Nhắn tin qua lại lẫn nhau
    [​IMG] Set các nick này làm liên hệ tin cậy của nhau ( để tạo độ tin cậy và liên kết giữa các tài khoản mới)
    Ngoài ra, anh em muốn biết thêm những bí quyết để tránh tình trạng checkpoint khi tạo tài khoản thì hãy tham khảo ngay khóa đào tạo “Vượt bão Facebook Ads” diễn ra vào ngày 16/10 này nhé [​IMG]