4 APP CHỈNH SỬA ẢNH SIÊU THẦN THÁNH

Thảo luận trong 'Tiktok' bắt đầu bởi Quỳnh Anh, 5/4/19.

 1. Quỳnh Anh

  Quỳnh Anh Member

  Gần đây mình thấy có một số bạn thắc mắc về ứng dụng biên tập video trên điện thoại. Mình đã test qua kha khá app và mình xin chia sẻ với mọi người một số app edit trên điện thoại FREE dùng được cho cả Android & iOS mà mình đã test và thấy khá ngon.
  (Bài viết sẽ hơi dài nên nếu bạn nào "lười" đọc có thể xem video ở đây:
  1. Quik
  Quik là một app khá ngon cho những bạn làm video slideshow, video ảnh hoặc có nhu cầu biên tập cơ bản. Quik có giao diện tối giản, dễ sử dụng, có các bộ lọc màu có sẵn cũng như các chủ đề hiệu ứng cho video. Ngoài ra bạn có thể chỉnh được tỉ lệ khung hình video, và một cái ngon hơn cả là app có thể xuất video FHD với birate cao ở tỉ lệ khung hình lên tới 60fps. App FREE, không có watermark và không có quảng cáo.
  2. VUE
  Nếu bạn cần biên tập chuyên sâu hơn thì VUE sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. App có thể quay trực tiếp video để edit, cung cấp các bộ lọc màu rất đẹp, tùy chỉnh thủ công được màu sắc video, chuyển cảnh giữa 2 video, có một số overlay cũng như sticker khá hay ho. Tuy nhiên nhược điểm của app là không có tùy chọn xuất video như Quik, chỉ có thể chọn xuất video HD.
  3. FilmoraGo
  Tương tự như VUE nên không có nhiều thứ để nói. Ngoài ra app còn có một số overlay khá đẹp, cùng một cái store khá lớn để tải thêm hiệu ứng, chuyển cảnh... Tuy nhiên, app lại không chỉnh được chất lượng video xuất ra. Và như mình test thử thì chất lượng video xuất ra là HD thôi. App sẽ có một đoạn giới thiệu ứng dụng ở cuối video nên chắc không ảnh hưởng nhiều đến video của bạn.
  4. KineMaster
  Nếu bạn cần một app biên tập video chuyên nghiệp đúng nghĩa thì có lẽ KineMaster là app ngon nhất dành cho bạn. Hầu như những tính năng mà Quik, VUE và FilmoraGo có thì KineMaster đều có. Ngoài ra, app cho phép chồng nhiều video/ layer lên nhau mà 3 app trên không làm được. KineMaster sẽ tự động tùy chỉnh chất lượng video khi xuất ra tùy theo cấu hình máy, vì vậy có bạn chỉ xuất video HD, nhưng có bạn lại có thể xuất video lên đến 4K( Như trong video mình test là xuất được 2K). Có tùy chỉnh được birate cao, frame rate lên tới 60fps(tùy cấu hình máy). Tuy nhiên, vấn đề khó chịu nhất là ở phiên bản Free sẽ có quảng cáo và có watermark trong video.
  Hy vọng mọi người sẽ có lựa chọn biên tập video phù hợp cho mình. Nếu bạn nào có app edit nào tốt thì có thể bình luận bổ sung để cho mình và mọi người cùng biết nhé!
  #KiddiHuB#Hệ_Thống_Tìm_TRường_Mầm_Non_Chất_Lượng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Huyền Sociu

  Huyền Sociu Member

  Em sẽ xem và tham khảo xem chất lượng của mỗi ứng như thế nào
   
 3. nguyendung

  nguyendung New Member

  Theo cá nhân mình thì app quik là aap tiện louwn và rất dễ sử dụng nó hoàn hảo cho người mới làm video
   
 4. Mình sẽ sử dụng app này coi nó tốt không nhé. Cám ơn bạn đã chia sẻ
   
 5. tuvandinhcu

  tuvandinhcu New Member

  4 app thì nặng quá, dùng 1 app photoshop là ổn rồi, đủ mọi người dùng
   

Chia sẻ SEO tới mọi người