3 mẹo đơn giản giúp tăng traffic cho website

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thienho, 1/3/20.

 1. thienho

  thienho New Member

  Trang web đã trở thành một công cụ thiết yếu cho nhiều doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. Một trang web giống như một cổng thông tin trực tuyến cung cấp cho các công ty một cơ hội để giới thiệu các dịch vụ của họ và cũng cho phép họ thông báo cho khách truy cập các triết lý làm nên nền tảng cho tổ chức của doanh nghiệp.

  Nếu bạn là một người đang kinh doanh vừa thành lập một website mới, bạn cũng có thể quan tâm đến một số ý tưởng về cách để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Mặc dù bạn có thể đã thực hiện các bước cơ bản về SEO hoặc có thể chưa có nhiều kiến thức chuyên môn về SEO, nhưng ở đây chúng tôi sẽ xem xét một số điều khác mà bạn có thể thực hiện để tăng traffic về website của mình.
  [​IMG]

  1. Ưu tiên giao diện cho di động

  Vẫn rất dễ dàng để nghĩ đến thiết kế của một trang web về cách nó trông như thế nào trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, nhưng hãy nhớ rằng cách người dùng internet truy cập các website đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây.

  Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây của App Annie đã xác nhận rằng điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện là thiết bị của được sử dụng nhiều nhất, mọi người thường dành trung bình 3 giờ 40 phút mỗi ngày cho chúng vào năm 2019.

  Điều này tương đương với hơn 35% so với hai năm trước và có nghĩa là có một trang web được tối ưu hóa đúng cho thiết bị di động là điều bắt buộc. Một thiết kế chuẩn cho giao diện di động là phải đảm bảo mọi người có thể dễ dàng truy cập dịch vụ của bạn chỉ bằng vào thao tác nhấp trên màn hình điện thoại của họ.

  2. Tạo nội dung thu hút

  Một lựa chọn tốt khác là tạo nội dung cung cấp cho mọi người lý do để truy cập trang web của bạn. Viết blog và thảo luận về các vấn đề liên quan đế lình vực mà bạn đang kinh doanh có thể chứng minh sự hấp dẫn và cphát triển danh tiếng cho website của bạn.

  Các chiến lược nội dung thu hút khác có thể bao gồm phát triển loại có thể chia sẻ như infographics, video hoặc thậm chí là một nguồn cấp tin tức có các câu chuyện được liên kết với ngành của bạn.

  Khách truy cập sau khi đọc các kiến thức mà mình chia sẻ chắc chắn sẽ muốn dành nhiều thời gian trên website của mình để dọc thêm các bài viết khác hoặc sẽ ưu tiên nhấp vào kết quả của website mình đầu tiên cho lần sau.
  3. Social Media Marketing

  Cuối cùng, một cách tiếp cận tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Như Social Media Explorer giải thích, có một loạt các kênh khác nhau mà bạn có thể xem xét để tiếp thị kinh doanh, nhưng thật hữu ích khi nghĩ về cái cuối cùng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Tuy nhiên, ở cấp độ chung, phương tiện truyền thông xã hội có thể lý tưởng để chia sẻ nội dung của bạn, quảng bá các ưu đãi và ưu đãi mới và cũng đơn giản là thu hút mọi người. Cái sau có thể đặc biệt hữu ích khi bạn tìm kiếm phản hồi về cách cải thiện dịch vụ và - có khả năng - thậm chí làm thế nào để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối tượng mục tiêu của bạn.
  Tăng lưu lượng truy cập của bạn ngày hôm nay

  Chúng tôi hy vọng những ý tưởng trên cung cấp cho bạn một số thực phẩm để suy nghĩ về cách bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình trong tương lai. Đối với một doanh nhân, làm cho vấn đề này trở nên đúng đắn có thể là một bước tiến lớn để cải thiện chuyển đổi vào gia tăng doanh thu.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thoaithan95

  thoaithan95 Member

  Bạn có thể cho một số Social . Với lại khi đăng bài là mình copy link đăng lên đây hay sao
   
 3. anviethouse

  anviethouse Member

  Cái social mình thấy rất quan trọng để tăng traffic. Nhưng có đc social chất lượng mới là vấn đề.
   
 4. hieppro

  hieppro Member

  tìm được social chất lùowng mới khó để lấy được traffic chất lượng còn điểm 1, 2 tùy thuộc vào cách bố trí
   
 5. NamTej

  NamTej Member

  bạn ơi, có thể cho mình xin forum liên quan đến xây dựng được không :(
   
 6. bebongkutoe

  bebongkutoe Member

  Mình cũng đang cần một vài forum liên quan tới xây dựng. Có bác nào có forum liên quan tới xây dựng thì inbox liên hệ em nha. Nếu forum đó tính phí thì em mua luôn. Hiện tại, trong mùa dịch em đang rất cần :)
   
 7. TrungLun0112

  TrungLun0112 New Member

  Thấy cứ đẩy lên mxh là nhanh nhất .
   
 8. hieppro

  hieppro Member

  mxh là cách keo trafic nhanh nhất rồi không còn nào hơn dc
   
 9. hdtc

  hdtc Member

  tạo ra nội dung mới và đẩy lên mạng xã hội là cái khó và cũng là dễ nếu như tận dụng được
   
 10. viethungbnit001

  viethungbnit001 New Member

  tăng trafic thì chỉ có nước mạng xã hội thôi chứ không còn cách nào khác rẻ hơn :))
   
 11. thientamgroup01

  thientamgroup01 New Member

  Chỉ đơn giản khi đã xây dựng được một hệ thống soicial có tương tác tốt
   
Đang tải...