3 lỗi cần tránh khi làm Facebook marketing

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thoahuynh, 9/11/17.

 1. thoahuynh

  thoahuynh New Member

  Facebook chính thức đặt mốc 2 tỷ người dùng trên thế giới, trở thành ứng dụng mạng xã hội có lượng người dùng đăng nhập nhiều nhất thế giới, vượt xa con số 1,5 tỷ của Youtube, 889 triệu của WeChat hay 328 triệu của Twitter.  Vì thế có vai trò rất quan trọng trong vấn đề mang lại doanh số ổn định cho cá nhân, doanh nghiệp. Thế nhưng, trong thực tế Chỉ có 20% người kinh doanh trên Facebook biết vận dụng các kỹ thuật Facebook Ads để “tiêu tiền hiệu quả” và thu về lợi nhuận lớn nhất.

  Cần tránh những lỗi sau khi làm Facebook marketing để đặt hiệu quả hơn


  Chọn sai múi giờ


  Vì sao múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook lại liên quan đến hiệu quả chạy quảng cáo Facebook? Vì múi giờ của tài khoản quảng cáo Facebook, sẽ quyết định thời điểm bắt đầu 1 ngày mới cho quảng cáo. Bạn đang chạy quảng cáo Facebook cho thị trường nào, thì để múi giờ tài khoản quảng cáo theo giờ giấc sinh hoạt của thị trường đó. Trừ khi, bạn có chiến lược chạy quảng cáo Facebookriêng thì có thể không cần theo múi giờ của từng thị trường.
  Tài khoản quảng cáo bị khoá

  Không ít lần bạn sẽ bị khoá tài khoản quảng cáo Facebook khi đang thực hành chạy quảng cáo. Việc khoá tài khoản nguyên nhân chính khiến quảng cáo bị gián đoạn sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Vì vậy, muốn chạy quảng cáo facebook hiệu quả bạn hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức cần thiết để có cách đối phó khi bị khoá tài khoản quảng cáo.

  [​IMG]

  Không bán đúng cái khách hàng cần

  Chạy quảng cáo facebook hiệu quả nên đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng cần. Do đó, nội dung là yếu tố quan trọng khi chạy quảng cáo Facebook. Nếu bạn không viết được nội dung có ý nghĩa đối với khách hàng đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng rồi đấy. Thế nên, khi viết bài quảng cáo facebook hiệu quả bạn phải nhớ điều này: cá nhân hoá nội dung.

  Nội dung bạn viết hay, gây bất ngờ cho người dùng, đánh trúng tâm lý và cái họ cần. Lavin chắc chắn rằng thành công mang lại doanh thu cho bạn trên cả điều mong đợi. Vì vậy, hãy đầu tư thật sắc xảo và truyền cảm với những ngôn từ "dễ hiểu-ý nghĩa-có lợi" đến cho mọi khách hàng nhé!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 9/11/17
  Tags:
  hoachattrantien thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thông tin khá hữu ích Thanks bác chia sẽ nhé
   
Đang tải...