17 LÍ DO VÌ SAO CON GÁI NÊN TỰ CỐ GẮNG?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 13/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Viết cho em, và những cô gái tuổi đôi mươi.
  Viết cho anh- chàng trai của 5 năm tới.

  1. Bạn là người thuộc đẳng cấp nào thì sẽ gặp được người ở đẳng cấp ấy.

  2. Em sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc, để có một ngày, khi được đứng bên cạnh người em yêu, dù anh có giàu sang phú quý hay chỉ có hai bàn tay trắng, em cũng có thể giang rộng hai tay, thản nhiên mà ôm lấy anh.
  Nếu anh giàu có, em không mang tiếng trèo cao, nếu anh còn đang khởi nghiệp, anh gặp khó khăn, hai chúng ta cũng không phải chán nản. Đây chính là ý nghĩa cho sự cố gắng của người phụ nữ.
  - "Không có mệnh công chúa, vậy phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực, sống một cuộc đời hoàn mỹ."

  3. Đem cuộc đời mình, số phận mình đánh cược lên một người khác, trên thế giới này còn có người ngốc nghếch hơn thế nữa ư?

  4. Kiếm được một người chồng tốt quá là khó, é sẽ tự mình cố gắng nuôi mình, để mình không bị phụ thuộc quá vào anh.

  5. Cổ nhân có câu: "Cơm của cha mẹ, nằm mà ăn. Cơm của bản thân, đứng mà ăn. Cơm của đàn ông, quỳ mà ăn." Liệu có còn đúng trong thời nay???

  6. Em muốn dùng dùng học thức và trí tuệ của chính mình kiếm tiền báo hiếu cha mẹ.
  Em muốn dùng tiền của chính mình, tặng cho con bạn thân cái váy mà nó hằng ao ước nhưng không dám mua.
  Nếu có thể, em cũng bằng lòng dùng tiền tự tay mình kiếm ra để khiến những người em yêu cả đời sau này không cần ưu phiền, lo lắng.
  Tất nhiên em hi vọng anh không cần điều này! [​IMG]:)
  Em muốn nuôi dưỡng giấc mộng riêng của bản thân.

  7. “Em phụ trách xinh đẹp, còn anh lo kiếm tiền nuôi gia đình.” “Anh lúc nào cũng có thể kiếm tiền nuôi gia đình, nhưng em có thể xinh đẹp mãi mãi không?”

  8. Người có tiền không phải kẻ ngốc, nên đương nhiên là họ cũng sẽ không lấy một người ngốc về. Và em đủ thông minh để hiểu được điều đó.

  9. Em không cho rằng phụ nữ hiếu thắng là cực đoan. Em không cho rằng phụ nữ có thể vác thùng thước là phải chịu sự xem thường. Em không cho rằng phụ nữ độc thân đáng bị lên án. Em không cho rằng phụ nữ làm việc quyết đoán bình tĩnh là không nữ tính.
  Em càng không cho rằng phụ nữ béo gầy, xấu đẹp là yếu tố quan trọng quyết định xem người đó có sống tốt hay không. Em cũng không cho rằng phụ nữ khi đối mặt với sự phân biệt giới tính lại nên kìm nén, bỏ qua.
  Và buồn cười nhất chính là có những người phán đoán một người phụ nữ có thành công hay không bằng cách xem họ có lấy được một người chồng tốt hay không.

  10. "Người phụ nữ thành công chân chính là người phụ nữ có thể giúp đỡ chồng mình mình vượt qua gian truân khi người chồng gặp khó khăn'

  11. Em có thể không trở thành một người phụ nữ thành đạt nhưng em nhất định phải có thu nhập của riêng mình.
  Em có độc lập thì mới xứng đáng với anh- người đàn ông tuyệt vời!
  Dù lấy được một người tốt tới đâu, thì tiền cũng là của anh. Em không muốn phải nũng nịu để có tiền của anh.

  12. Sau này mua thức ăn, em chắc chắn không dùng tới mấy môn như Toán cao cấp, nhưng học tốt môn Toán cao cấp ấy có thể sẽ quyết định xem tương lai nhà mình sẽ mua thức ăn ở đâu.

  13. Có kinh tế độc lập mới có quyền được tự do lựa chọn.

  14. Nào đâu có chuyện vịt hóa thiên nga, vịt con xấu xí vốn đã là thiên nga, cũng như cô bé Lọ Lem vốn đã là con gái nhà giàu.

  15. Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta?

  16. Không bằng cấp, không năng lực, không dáng người, không ngoại hình, không IQ, không EQ, không cùng thế giới quan, giá trị quan, không cùng tư tưởng tầng lớp, không cùng hoàn cảnh,
  dựa vào đâu mà em có thể đòi hỏi một người đàn ông tốt có ngoại hình, có năng lực, có tố chất, có phong độ, có điều kiện coi trọng em
  ?
  - "Tình yêu chính là món đầu tư có tính phiêu lưu cao nhất"

  17. Em muốn NỖ LỰC kiếm tiền, không phải vì em yêu tiền, mà là vì đời này, em không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó, và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó.

  Nếu hỏi tình yêu và bánh mì, em chọn cái nào, em sẽ nói, anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mình mua.

  -Nguyen Linh Lan sưu tầm và biên tập-
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người