10 CÁCH LÀM FILM DU LỊCH HẤP DẪN!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Liberty, 24/11/17.

 1. Liberty

  Liberty Member

  1.Thiết bị ghi hình
  Đi du lịch, đừng quan trọng là bạn cần phải có máy xịn, nếu bạn có bất kỳ những thiết bị ghi hình nào: điện thoại, gopro, sonyA6300…Hãy tận dụng nó một cách tốt nhất.
  2.Thiết bị chống rung
  Để một đoạn phim du lịch thật hấp dẫn, quan trọng là những video bạn quay được phải không bị rung. Bạn có thể mua một chân máy nhỏ để hỗ trợ chống rung video khi quay. Ngoài ra, sau khi quay xong, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ chống rung như Adobe Premiere.
  [​IMG]
  3.Quay FPS cao
  Lý tưởng nhất vẫn là 60FPS, hoặc 120, 240…
  4.Chuyển cảnh
  Làm clip du lịch, nên sử dụng các thể loại chuyển cảnh sinh động để tạo thêm sự cao trào cho đoạn video, tăng thêm sức hấp dẫn.
  5. Đa dạng cú máy
  Quay đa dạng cú máy, nhân vật bạn có thể quay cận cảnh còn phong cảnh nên quay bao quát để tạo sự rộng lớn.
  6.Đừng nên sắp đặt
  Thông thường,với những đoạn phim du lịch rất cần sự tự nhiên. Bởi vậy, bạn hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, đừng sắp đặt, áp đặt bạn vào hoàn cảnh, như vậy đoạn video sẽ không hấp dẫn.
  7.Color grading
  Ánh sáng cho video của bạn phải thật hấp dẫn, phù hợp với ngữ cảnh, bạn nên chỉnh màu cho clip của bạn trước khi xuất file.
  8.Âm nhạc
  Âm nhạc sẽ làm cho video của bạn trông thật hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dung những bài nhạc mà bạn yêu thích rồng lồng ghép vào trong video của mình. Giọng nói của bạn cũng là một vũ khí khiến nhiều người mê mẫn mỗi khi nghe, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể lồng giọng nói của bạn vào video du lịch để chúng trở nên hấp dẫn hơn.
  9.Câu chuyện rõ ràng
  Trước khi làm clip, bạn cần phải suy nghĩ về câu chuyện của mình cho thật kỹ. điều này sẽ làm cho video của bạn trở nên khác biệt so với những video của người khác.
  10.Truyền được cảm hứng
  Những video truyền được cảm hứng sẽ tạo ra độ viral cao, video của bạn phải cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể tham khảo thêm các video của những blogger du lịch nổi tiếng để biết thêm nhé!
  Nếu bạn có TIPs nào hay hơn, hãy chia sẽ cùng với Ad nhé!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Hoinguyen

  Hoinguyen Member

  Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của bạn. Giỏi quá ạ
   
Đang tải...