Target đúng đối tượng cần hay ko

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Nhà Thuốc Online, 28/2/18.

 1. Hiện tại data bác fb đã quá lớn. 1 người dùng từ 2013 đến giờ thì hành vi của họ gần như là có hết ở mọi lĩnh vực. Trừ các sp đặc thù riêng nên mảng target nó đã sml cho rất nhiều bác. Mấy bác ngàn đơn trên ngày thì chỉ 1 việc trả tiền a mark việc còn lại mark tự tìm người có nhu cầu cho mình. Việc chính là tìm sp đẹp, giá hơp lý và đánh dc vào TỨ TỬ HUYỆT CẢM XÚC là mua hàng ầm ầm.
  [​IMG]
  1 số sản phẩm như thời trang nữ thì méo gj có target mà đi tìm học chi cho cực. Hay phụ kiện dt máy tính ai cũng sài mà. Chỉ có target xíu về giới tính và tuổi thôi đứa trẻ cũng biết.

  Thử hỏi mấy bác target tá lả âm binh xem có ra đơn ko. Đại đa số là ko chỉ có mấy bác dạy học là ra đơn.

  Nên đừng quá tập trung vào tìm chiêu trò gj của ads làm bạn tốn thời gian. Và mấy siêu cao thủ méo bao giờ chia sẻ đâu. Chả ai tự mình bóp dái mình cả nên đừng ngồi mơ mộng ngta nhả ra cục xương mà ăn

  Hãy tận dụng fb cá nhân. Lai vờ chyn ( cái này mạnh gấp mấy lần ads về chi phí lẫn đơn ). Giá trị cốt lõi của page bạn để ngta còn ghé thăm thường xuyên. Khi đủ trust thì bán chó gì mà chả mua.
  Tang trust bằng chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm bạn bán. Lợi hại bla bla. Chiêu bóc cũng là tăng trust page rất tốt.

  Việc chính của bạn là tăng kiến thức về bán hàng. Quản trị. Sản phẩm. Contnet....
  Văn mình lủng củng vờ lờ nhưng chỉ chia sẻ cho vui
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. TranNgocSang

  TranNgocSang New Member

  target đúng đối tượng sẽ giảm được chi phí là yếu tố cần thiết quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Target đúng đối tượng giúp bạn tìm kiếm được tập khách hàng tiềm năng. Vì vậy nó vô cùng quan trọng, nó đòi hỏi người chạy quảng cáo phải tìm được đúng.
   
 4. maserati441

  maserati441 New Member

  cần chứ. rất quan trọng là khác...nó giúp tối ưu chi phí và giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng. Nên kết hợp cả fanpage và fb cá nhân sẽ tốt hơn là chỉ 1 thứ.
   
 5. phuongtran

  phuongtran New Member

  độ trust của facebook page tăng được thì cũng 1 đống chi phí trong đó, KOL rồi đủ thứ, nó liên quan tới cả brand name rồi
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.
Đang tải...