Học seo từ những điều cơ bản nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi songkhoe, 15/11/17.

Tags:
 1. songkhoe

  songkhoe Member

  HỌC SEO TỪ NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT

  NHẬP MÔN - VIẾT THƯ TÌNH ( CONTENT)

  Tôi luôn hướng dẫn về SEO cho các lớp đàn em đi sau và anh em trong cộng đồng thông qua việc tán tỉnh một cô gái tuổi đôi mươi "sắc nước hương trời".

  Thời buổi này người ta chú trọng vật chất quá, tán gái toàn lấy xe đẹp, điện thoại xịn, quần áo hàng hiệu hay nhà cao cửa rộng ra để...khè. Anh nào nhà mặt phố bố làm to thì khỏi cần tán, gái theo ầm ầm...

  Cố gái ấy...chính là Google.

  Những anh nhà mặt phố ấy...chính là GOV

  Vậy còn những anh chập chững vào đời với hai bàn tay trắng? Hãy theo tôi dùng bức thư tình (Content) đầy nồng ấm này chinh phục Google.

  -----------------------
  Để hạ gục một cô gái, chúng ta cần có #kế_hoạch bài bản, đừng nóng vội, đầu tiên hãy tìm hiểu xem Google "thích gì", "ghét gì", suy nghĩ/định hướng của nàng như thế nào??? Và cám ơn trời đất, phụ nữ trong thiên hạ đều có sở thích như nhau cả:

  Content (Những lời ngọt ngào)

  Backlinks (Bạn bè của chàng)

  Thiết kế và Cấu trúc website (Đẹp trai, 20cm, 30')

  Traffic (Sự cuốn hút, vẻ nam tính)

  Chất lượng người dùng (Tính cách của chàng)

  Những thứ còn lại như nhà lầu xe hơi hay quần áo đẹp...chỉ là phù phiếm. #Lời_nói_ngọt_ngào đánh bại tất cả.

  --------------------------
  Hút một điếu thuốc, nhấp một ngụm cafe rồi cùng đọc câu chuyện sau đây:

  "Cô thuê anh 4 triệu để anh đóng giả làm người yêu về ra mắt bố mẹ cô. Không ngờ, bố mẹ cô lại rất quý anh, và cũng muốn hai người tiến triển nhanh, nên đêm hôm đó, họ đã ép cô và anh phải ngủ chung phòng.

  Nằm cạnh đàn ông nên cô cứ thấy người nóng bừng, rạo rực, cồn cào. Rồi cô quay sang anh thều thào:

  "Anh có muốn đi quá giới hạn với em không?".

  Anh nghe vậy thì lập tức gật đầu, bảo:

  "Cũng được! Nhưng phải thêm 2 triệu nữa, là 6 triệu, chứ không còn cái giá 4 triệu như lúc đầu đâu!"

  Cô tủi quá, tát anh bốp một phát vào má, rồi hậm hực nằm quay lưng lại phía anh, khóc sụt sùi.

  Anh hình như đã biết là mình lỡ lời, và đang ăn năn, hối lỗi thì phải, bởi lát sau, cô thấy anh vòng tay, ôm chặt cô từ phía sau, rồi anh hôn lên cổ, lên má, lên môi cô, rồi lại hôn xuống cổ, xuống rốn cô.

  Cô thì đang sốt ruột nên nghĩ thầm: "Mịa! Chưa thấy cái thằng nào hôn mà mua đường như thằng này. Đã hôn ở cổ rồi thì hôn mẹ nó xuống rốn luôn đi, còn hôn lên má, lên môi rồi mới lại vòng xuống cổ".

  Tuy là hôn mua đường như thế, nhưng được cái anh lại tiếp cận đến khu vực trung tâm khá nhanh, khiến cô thi thoảng lại há mồm kêu thất thanh.

  Cô lúc này đã mềm nhũn người, thở không ra hơi, mắt dim dim, háo hức chờ đợi, ấy thế mà anh lại cứ đủng đà đủng đỉnh như trêu ngươi. Rồi cô thấy anh lồm cồm bò lên, ghé tai cô thì thầm:

  - Thêm 2 triệu nữa, là 6 triệu nhé?

  - Được rồi! Khốn khiếp! Sáu chục triệu cũng được! Nhanh nhanh lên cho em nhờ!

  Bài học: Đừng bán sản phẩm, đừng bán dịch vụ. Hãy bán CẢM XÚC. Và nhớ là hãy cho họ dùng thử demo để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của bạn.

  ----------------------------------
  Content có thể:
  - Tăng điểm_chất_lượng_người_dùng: Thu hút sự quan tâm của người dùng, giúp họ ở lại website lâu hơn (time on site), tương tác tốt hơn(like/share/comment/đăng ký mua/tư vấn...), tăng tỷ lệ mua hàng...

  - Quyết định chất_lượng_backlinks: Ngoài vị trí đặt backlinks thì số lượng click vào links và lượng người bàn luận sôi nổi về chủ đề đang chứa backlinks ấy trên một website khác mới là điều quan trọng nhất, và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng content.

  - Tăng cường #traffic nhờ sự chia sẻ của chính người dùng.

  Trong 5 yếu tố chính thì có đến 4 phụ thuộc hoặc liên quan mật thiết vào #content rồi. Chính vì vậy, Học_SEO can` hieu duoc cái tổng quan, nắm rõ cái mình cần dùng, cần học rồi thì mới bắt đầu đi vào chi tiết "Học như thế nào", "Học bằng cách nào".

  Học cùng Antony các bạn bắt buộc phải học cách viết, cách sáng_tạo_content và phải hiểu được Content Marketing là như thế nào qua các tài liệu tự học trên mạng.

  Tán tỉnh gái đẹp lại giàu, không biết ăn_nói thì gái #đổ bằng gì?

  ------------------ Nguồn: Tham khảo internet
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.
Đang tải...