Không có giới hạn bao nhiêu lần 1 URL được hiển thị lên trang đầu tiên của Google Search

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi SEO TIME, 24/5/17.

1. SEO TIME

SEO TIME Moderator Thành viên BQT

Hầu hết mọi người đều biết điều này nhưng sự đa dạng tên miền của Google không có tính năng cho biết URL hoặc trang web chỉ có thể hiển thị trên trang đầu tiên của Google Search X lần.

John Mueller của Google khẳng định trên Twitter đêm qua sau khi được trình bày với một ví dụ có một trang web hiển thị nhiều lần cho một truy vấn trên trang đầu tiên.

John Mueller đã viết "không có giới hạn nào về số lần một trang web có thể xuất hiện trên trang nhất của kết quả tìm kiếm."

Một số truy vấn tìm kiếm đặc biệt là từ khóa dài và từ khóa mới, đơn độc còn ít trang đăng tải có thể xuất hiện kết quả của 1 trang web nhiều lần trên trang nhất của Google Search.

Google đã tinh chỉnh tập hợp các tên miền của họ trong hàng chục lần. Không có giải pháp hoàn hảo.

2. durexpro

durexpro New Member

cái này chưa thấy bao giờ cả. mình cần tìm hiểu thêm

3. namseo

namseo New Member

Cái này có lợi ích gì ta? nghe có vẻ mơ hồ lắm. Có trường hợp mình thấy toàn trang 1 chỉ có 1 link giống như search từ khóa site:url vậy.

4. diennguyenhong

diennguyenhong New Member

Gần đây nhất mình có thấy 1 trang web hiện thị đến 3 lần trên trang nhất của 1 keywword. có lẽ nào :))

5. namseo

namseo New Member

Phải cái này không? Thử search Google với từ khóa sau, bao gồm dấu ngoặc kép

"Xem điểm thi Đại học năm 2018"

6. phamhieuhcm

phamhieuhcm New Member

Mình thấy cũng bình thường. Ngoài link seo ra thì có thể hiển thị thêm link có nội dung tương tự có traffic lớn.

7. diennguyenhong

diennguyenhong New Member

Riêng em mới làm đc llink cùng 1 trang với từ "cao meo den tuyen" lên trang 1 GG thôi, cộng với 1 cái llinkedin nữa là ngon rồi . hiu hiu

8. hdtc

hdtc Member

do nội dung trên web đó nó giống nhau nên là thế hoặc người ta làm trang cùng 1 từ khóa nên thế chứ có gì ngày xưa một từ khóa mình có vài link lên luôn

9. Bờm

Bờm Member

Cái đó người ta seo một từ khóa trên nhiều url là đc mà bác.

10. mjh không hiểu lắm về vấn đề này. sao lại như thế ! gg khó chiều lắm

11. xichdongtu

xichdongtu Member

Cái này hầu hết là với trường hợp nội dung mới độc lạ chứ nội dung lâu rồi có nhiều site cạnh tranh thì 1 site đuược hiện nhiều kết quả rất ít, đuược 2 kết quả liền nhau đã là sướng lắm rồi

12. gaunhoibomhn

gaunhoibomhn Member

Nội dung tốt, các bài viết trong đường dẫn url khác nhau nhưng có chứa từ khóa search nên có thể hiển thị nhiều trên trang tìm kiếm. Mình có nhiều từ khóa hiện 2 kết quả liền nhau.

13. Ship CoRen

Ship CoRen New Member

Mình cũng có một số từ khóa khi search ra 2 - 3 bài viết nằm cạnh nhau

14. Mỹ Linh

Mỹ Linh Member

Cái này đối thủ làm chất., mà mình ngu ngơ không biết nư nào,Mong các bác chỉ giáo

15. diennguyenhong

diennguyenhong New Member

Hiện giờ em đã thấy có trang hiển thị đến 7 - 8 lần trên trang nhất với 1 từ khóa rồi. nên ae cố mà cày quốc nhé

16. dulichdanang

dulichdanang New Member

Ý mod đang nói là "kỹ thuật seo chùm" phải không ạ?

17. Lê Mơ

Lê Mơ Member

Gần đây nhất là e thấy hiện thị cùng một từ khóa của đối thủ mà hiện len tới 5 trang, như thế kiểu như là độc chiếm google rồi, phải nói là làm mạnh thật.

18. catkhotieuchuan

catkhotieuchuan New Member

khó hiểu quá nhỉ, có cách nào làm được vậy không chứ cày mệt lắm

19. iubongda12345

iubongda12345 New Member

Những website có độ tuổi lâu đời và có từ khóa lên top sẽ có được kết quả hiển thị hơn 1

Ford Binh Dinh thích bài này.
  20. em cũng nghĩ như vậy :D