Diễn đàn SEO Time lên trang nhất trên Google Search

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ Ban Quản Trị' bắt đầu bởi Administrator, 14/9/18.

1. Administrator

Administrator Administrator Thành viên BQT

Sau hơn 1 năm phát triển, với sự cố gắng của ban quản trị ngăn cản spam và công lao lớn đóng góp của các thành viên nhiệt tình, diễn đàn SEO Time đã lên vững vàng trang nhất với các từ khóa liên quan đến diễn đàn seo, cụ thể kết quả kiểm tra của admin hôm nay ngày 14 -9 tại Hà Nội như sau:
    • diễn đàn seo 7
    • dien dan seo 7 và 8
    • forum seo 6
    • diễn đàn seo uy tín 9
    • diễn đàn seo chất lượng 7.
    Dưới đây là 2 hình ảnh minh họa cho 2 từ khóa diễn đàn seo và dien dan seo:

Hình ảnh check từ khóa "diễn đàn seo" với địa lý tại Hà Nội:

Hình ảnh check từ khóa " dien dan seo" địa lý tại Hà Nội:

Các mem comment sau bình luận trong bài đăng này hãy cùng chụp ảnh màn hình check từ khóa bình luận vào dưới đây nhé, KHÔNG BÌNH LUẬN CHÚC MỪNG RIÊNG NỮA!!!!

Nếu ai comment bình luận không có ảnh màn hình sẽ bị banned ở topic này nhé, tránh trường hợp mem lợi dung comment chúc mừng lấy link!

Diễn đàn SEO Time sẽ tăng cường quản lý chất lượng nội dung và yêu cầu khó khăn hơn nữa cho mem mới để có thể được đặt backlink.

Diễn đàn seo time đặc biệt có box dành cho các bạn seo cho lĩnh vực y dược đang rất hot hiện nay như:
    Với mục đích mang lại liên kết chất lượng,lên top bằng ít backlink nhất, chúng tôi cam đoan sẽ loại bỏ mem spam sớm nhất, tạo môi trường uy tín chất lượng cho anh em làm seo tại Việt Nam!

2. dhbinh

dhbinh Member

Trước giờ mình thấy vẫn đứng top 7-9 ở trang 1 mà, thi thoảng có hôm tụt sang đầu trang 2.
    upload_2018-9-14_13-56-53.png

3. dinhlam2105

dinhlam2105 Member

từ diễn đàn seo top 8. Trước giờ nó vẫn nằm ở vị trí này. mấy cái diễn đàn ở trên có số thành viên đông đảo hơn

4. Administrator

Administrator Administrator Thành viên BQT

chuẩn luôn rồi :) cơ bản mình để nó vững tí mới đăng bài thông báo cho anh em yên tâm!
    Ngày nào còn SEO Google tôi đảm bảo ngày đó SEO Time còn hoạt động bền vững và chất lượng luôn là nơi cho anh em học hỏi, xây dựng liên kết tốt nhất cho mình.
    công nhận mấy forum kia mạnh quá nên top là chắc chắn rồi, sở hữu mem nhiều nhưng cá nhân mình thấy như idvs, seomxh thì quản chặt chứ như thegioiseo với vietmoz để lắm spam quá, tiếc thật!

5. testmaster

testmaster Member

Chúc mừng chủ thớt, chúc mừng anh em. Mong là sẽ học đc nhiều từ mọi người

6. Acayday.com

Acayday.com New Member

ngăn chặn nạn spam là cách bảo vệ tốt nhất cho mọi người xây dựng backlink hiệu quả tại diễn đàn này.

7. kakamod

kakamod New Member

Xin chúc mừng SEOTIME, chúc forum ngày càng top, top top và phát triển cững chắc nhé. Là nơi chia sẻ, giao lưu hữu ích nhất cho anh em seoer

8. lamlehang3030

lamlehang3030 Member

Mình vẫn thấy lên trang 1 nên mình cũng thường xuyên tham gia bình luận để giúp cải thiện thứ hạng, gia tăng traffic.

9. Chúc mừng diễn đàn. Anh em mình cùng đóng góp để diễn đàn lên TOP nào. :D

10. Mỹ Linh

Mỹ Linh Member

Chúc mừng Ad và diễn đàn.
    klq: E k biết lấy link của ảnh nên lấy ảnh của AD.

11. Administrator

Administrator Administrator Thành viên BQT

chụp ảnh màn hình rồi tải ảnh lên là được mà bạn

12. MinhHoa

MinhHoa New Member

Hãy mạnh tay trừng trị spam và nhồi nhét để diễn đàn ngày một vững mạnh nhé!
    Và để làm được điều đó thì cần sự cố gắng rất lớn của các AD, MOD và các thành viên nhiệt tình.
    Cảm ơn tất cả các bạn dã vì một diễn đàn bền vững và phát triển.

13. trang ela

trang ela Member

mừng cho diễn đàn của chúng ta đã thăng hạng , anh em cùng đóng góp cho diễn đàn càng mạnh hơn nhé

14. Tâm Phát

Tâm Phát New Member

Chúc mừng SeoTime. Mọi người cùng đóng góp để diễn đàn nhanh lên hạng và càng ngày càng mạnh hơn !

15. huykjkj112

huykjkj112 Member

Chúc mừng SeoTime. Mọi người cùng đóng góp để diễn đàn nhanh hơn nhé ^^

16. Nhưng giờ vị trí đó không thuộc về chúng ta nữa rồi, bữa nay có ông to lên nắm trùm rồi ad ơi

17. Administrator

Administrator Administrator Thành viên BQT

Người ta tập trung công sức seo thì lên là đúng rồi bac

18. vananh2019

vananh2019 Member

Chúc mừng diễn đàn seotime.edu.vn đã lên top tìm kiếm các trang diễn dàn chất lượng

19. Vân Anh

Vân Anh Member

Chúc mừng SeoTime. Mọi người cùng đóng góp để diễn đàn nhanh hơn

20. Shop Maxsuong

Shop Maxsuong Member

Tại Đồng nai "diễn đàn seo" vị trí 9. Nói chung vẫn được trang nhất. Mình hoạt động diễn đàn này từ khi biết làm web, nói chung cũng tạm ổn, nhưng vẫn thấy nạn spam.