Google Doanh Nghiệp Của Tôi cho phép doanh nghiệp thêm URL đặt hàng trực tuyến từ website

Thảo luận trong 'SEO Local' bắt đầu bởi SEO TIME, 11/8/17.

Chia sẻ SEO tới mọi người

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Bạn có một nhà hàng, một shop thời trang,..? Dưới đây là những cách để bạn có thể thêm liên kết đặt hàng từ website của bạn lên Google Doanh Nghiệp Của Tôi ( Google My Business) giúp cho khách hàng có thể đặt mua dịch vụ của bạn nhanh chóng.

  [​IMG]
  Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho phép các doanh nghiệp địa phương (địa điểm đã xác nhận là doanh nghiệp thật sự với Google mới được dùng) thêm URL của website hướng đến các hành động cụ thể như đặt hàng, đặt chỗ lên trên trang Google Doanh Nghiệp Của Tôi, và các đường link hướng dẫn mua hàng này được hiển thị công khai ngay trên Google Search. Một số hành động bạn có thể thêm bao gồm đặt phòng hoặc đặt hàng trực tuyến, hẹn khám và nhiều hơn nữa.

  Google đã đăng tin tức về nó trên trang ghi chú phát hành của họ rằng:

  • Thêm liên kết đến những hành động cụ thể như đặt hàng trực tuyến hoặc đặt phòng. Khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ của bạn hơn với tính năng này.
  Trung tâm trợ giúp của Google đã đăng tải bài viết giải thích các bước để doanh nghiệp thực hiện thêm các URL này. Tôi cần lưu ý, các URL mới này chỉ hiển thị đối với các danh mục mà doanh nghiệp lựa chọn khi tạo địa điểm trên Google My Business. Các hành động bao gồm:

  • Đặt hẹn
  • Đặt hàng
  • Đặt bàn ăn
  • Tìm kiếm vật phẩm
  • Xem menu
  Mike Blumenthal đã chụp một số ảnh chụp màn hình của một số khách hàng của mình với một số URL hành động. Đây là một trong những bức ảnh chụp màn hình.

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mrleezoo

  mrleezoo New Member

  cái này cũng như là thêm vị trị trên google maps ah chủ thớt ?
   

Chia sẻ SEO tới mọi người

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.
Đang tải...