Cập nhật tin tức thuật toán Google ở đâu?

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Administrator, 1/2/18.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Đã rất lâu rồi không có thời gian đăng bài chia sẻ cùng anh em về SEO. Blog cũng bỏ bơ, để cho người khác đăng bài. Nay vô tình lướt Facebook thấy tình hình anh hay hoang mang về thuật toán Google quá.

  [​IMG]


  Tình trạng đào tạo SEO kém chất lượng lại càng khiến anh em hiểu sai hơn về SEO.

  Thấy rất nhiều anh em không biết tin thuật toán của Google update thế nào, không biết cập nhật các chiến lược SEO mới, các nghiên cứu về SEO. Đây thật sự rất là nguy hiểm, dễ tin theo lời chém gió linh tinh, thiếu xác thực và chính xác của một vài cá nhân tự nhận mình là chuyên gia SEO!

  Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các anh em các địa chỉ website, blog uy tín hàng đầu thế giới về SEO để anh em có thể học hỏi tự nâng cao kiến thức.

  Đối với các trang tin tức nước ngoài họ đăng thì 100% là chuẩn nhé anh em, nơi đó mới thực sự là các chuyên gia SEO, các chuyên gia của công cụ tìm kiếm chứ không phải mấy thằng bốc phét ở Việt Nam đi dịch lại tự nhận mình là chuyên gia, đã thế còn dịch sai đâu!

  Gần như 100% anh em làm SEO không thông thạo tiếng Anh nhưng đừng lo đã có add on Google dịch rất tiện lợi anh em có thể đọc bài viết này của tôi để xem hướng dẫn cài và sử dụng: Những công cụ hỗ trợ cho SEOer

  Dưới đây là danh sách Blog, website giúp chúng ta cập nhật tin tức công cụ tìm kiếm, tình hình SEO:

  Đầu tiên không thể không nhắc đến khi làm SEO đó là trang Blog của Google dành cho các webmaster chuẩn 100% tiếng Việt dễ hiểu:


  Để cập nhật tin tức thuật toán Google nhanh nhất hàng ngày anh em vào blog này của Barry Schwartz là chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Mọi tin tức về công cụ tìm kiếm, các thảo luận trên diễn đàn SEO lớn của thế giới đều được ông trích dẫn và đăng tải lại tin nổi bận lên đây. Ngay cả các cuộc thảo luận trên Twitter của các chuyên gia seo và nhân viên của Google đều được ông trích dẫn và đăng tải lên blog này. Bài viết khá ngắn gọn, tập trung chính vào vấn đề ngay chứ không chém gió bốc phét dài dòng nên cá nhân tôi rất thích đọc vì đỡ tốn thời gian đi rất nhiều lần.

  Các trang báo đăng tải các bài nghiên cứu, tin tức của công cụ tìm kiếm từ khắp nơi trên thế giới (các nghiên cứu có kiểm chứng hẳn hoi nên tin cậy nhé anh em):
  Một vài Blog chia sẻ kinh nghiệm SEO thực chiến, thủ thuật SEO mũ đen như xây dựng PBN,... rất hay mình cũng hay đọc đó là:
  Chúc anh em thành công, không hoang mang vì không biết có những cập nhật gì về SEO nữa!


  Nguồn http://www.luuanh.com/2018/01/tai-lieu-tu-hoc-seo-online.html
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. travelsoha

  travelsoha New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  Để cập nhật tin tức thuật toán Google nhanh nhất hàng ngày anh em vào blog này của Barry Schwartzchuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Mọi tin tức về công cụ tìm kiếm, các thảo luận trên diễn đàn SEO lớn của thế giới đều được ông trích dẫn và đăng tải lại tin nổi bận lên đây. Ngay cả các cuộc thảo luận trên Twitter của các chuyên gia seo và nhân viên của Google đều được ông trích dẫn và đăng tải lên blog này. Bài viết khá ngắn gọn, tập trung chính vào vấn đề ngay chứ không chém gió bốc phét dài dòng nên cá nhân tôi rất thích đọc vì đỡ tốn thời gian đi rất nhiều lần.
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Bài viết rất hay và hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ.
  Làm seo mà không cập nhật tin tức thì sẽ đi thụt lùi về sau rất nhiều. Mình hay đọc blog của những bạn làm seo chia sẻ kinh nghiệm làm của các bạn ấy cũng thấy khá hay.
   
 4. Vnexpertdoor1

  Vnexpertdoor1 Member

  cảm ơn bạn đã chia se bài viết khá hay, nhưng để tự học hỏi được nhưng kiến thức này cần phải là một người có đam mê, nhanh nhẹn và 1 ít kiến thức về mảng onl thi may ra mới nắm bắt kịp
   
 5. ngocvanly01

  ngocvanly01 New Member

  hì, rào cản ngôn ngữ là điều khiến các SEOer lười đọc blog nước ngoài
   
 6. thuytranlk

  thuytranlk New Member

  Thuật toán Real-time đã áp dụng rồi, nên đi sai 1 ly là top bay ngàn dặm :)
   
 7. kisty2612

  kisty2612 New Member

  để cập nhật thuật toàn mới nhất, hãy vào các blog của những chuyên gia seo hàng đâu và các website về thông tin seo hàng đầu.
   
 8. maijvb

  maijvb New Member

  Úi nhiều trang quá bác ơi, thế thì cập nhật thuật toán cũng mệt lắm đây
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.
Đang tải...