<3 ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT CỘNG ĐỒNG CHẤT NHƯ QUẢ ĐẤT???

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Kim Lý, 31/12/17.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Chào bạn,

  Chào mừng bạn tham gia vào Group Content Marketing Masters, nơi cho đi những kinh nghiệm, những tài nguyên về CONTENT MARKETING nói riêng và DIGITAL MARKETING nói chung, nơi chia sẻ và giao lưu học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm làm Marketing, Kinh Doanh.
  [​IMG]
  Hẳn đây không phải lần đầu tiên bạn tham gia vào một cộng đồng. Mỗi người khi tham gia vào một cộng đồng nào đó đều có một mong muốn nhất định, mong muốn học hỏi, mong muốn có thêm thông tin kiến thức, mong muốn kết nối mở rộng mối quan hệ, mong muốn chia sẻ, hoặc có khi chỉ vì tò mò, muốn thăm dò...

  Mặc kệ bạn đang có mong muốn gì, Group cũng sẽ hết mình với bạn.

  Có chị bạn kinh doanh nhiều năm hỏi Phương, sao em cho 1 lúc nhiều tài liệu quý quá vậy, uổng quá, sao không để dành rồi cho từ từ? Bạn biết không, những tài nguyên giá trị mà Group đang có có thể chia sẻ cho bạn đến 5 năm cũng chưa hết. Nên nếu bạn còn là thành viên, bạn không lo không nhận thêm nhiều giá trị mới từ Group.

  Ngoài ra, sắp tới Group sẽ còn mời thêm rất nhiều doanh nhân có chuyên môn cực chuẩn, cực đỉnh khác tham gia vào Group để chia sẻ nhiều hơn cho thành viên.

  Sẽ luôn cho đi và cho đi, Group chỉ yêu cầu thành viên THỰC HIỆN NỘI QUY DÀNH CHO THÀNH VIÊN và PHẢN HỒI NHỮNG CHIA SẺ CỦA GROUP.

  Nếu bạn đã join Group thì vì sao không tự giới thiệu mình với Group?

  Nếu bạn có xem các post trên Group thì tiếc gì 1 like khích lệ người chia sẻ, tiếc gì 1 comment nói lời cảm ơn, hoặc hỏi han thắc mắc thêm hoặc nếu không đồng ý thì cho ý kiến phản biện để chúng ta cùng nhau học hỏi?

  Còn nếu bạn không có hứng thú sinh hoạt với Group, bạn có quyền out khỏi Group để chúng ta không ai phiền ai.

  Bạn nghĩ xem, bạn bỏ công sức ra tư duy để viết bài chia sẻ, viết thật hay, thật dài, đến khi post không nhận được nhiều phản hồi, bạn sẽ thấy thế nào?

  VĂN HÓA TƯƠNG TÁC là văn hóa cần thiết để một cộng đồng phát triển vững mạnh và có chất lượng. Với định hướng xây dựng một cộng đồng chất, nên Group không cần số lượng thành viên đông cho hoành tráng. GROUP CHỈ CẦN CÁC THÀNH VIÊN TƯƠNG TÁC TỐT.

  Group khuyến khích bạn Chủ Động post bài chia sẻ hoặc nêu vấn đề thắc mắc với Group trong phạm vi những nội dung sinh hoạt của Group (Bạn xem lại các nội dung của Group tại đây: https://www.facebook.com/groups/1173167462715601/permalink/1177129852319362/) Bạn đừng ngại chuyện hay dở, khi bạn chia sẻ hoặc đặt câu hỏi chính là lúc bạn có được bài học hữu ích cho chính mình.

  Thông báo trước, cuối mỗi tháng Group sẽ có ĐỘI NGŨ DUYỆT LẠI mức độ tương tác của thành viên. Nếu bạn không có tương tác gì với Group mà chỉ vào xem, vào lấy tài liệu thì Group sẽ mời bạn ra khỏi Group KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.

  CÙNG NHAU, CHÚNG TA XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG CONTENT MARKETING CHẤT NHƯ QUẢ ĐẤT, BẠN ĐỒNG Ý NHÉ! [​IMG]^_^

  LIKE NHIỀU HƠN
  COMMENT NHIỀU HƠN
  THẮC MẮC NHIỀU HƠN
  CHIA SẺ NHIỀU HƠN
  OH YEAH!

  Thân ái,
  Admin Group
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nguyễn Nam Thành

  Nguyễn Nam Thành New Member

  Cám ơn bạn đã chia sẻ cho anh em ạ. Hy vọng là càng ngày nội dung trên mạng sẽ càng hay và càng ngày càng phong phú ạ
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.
Đang tải...